Các khách hàng tiềm năng của “Clean with Passion for Now” của JTBC đã chia sẻ những điểm cần chú ý trong bộ phim sắp tới của họ.

Yoon Kyun Sang sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của anh ấy là Jang Sung Kyul, một giám đốc điều hành thông minh, đẹp trai của một công ty làm sạch. Anh ấy nói, “Đây là một bộ phim mà tôi có thể chỉ cho bạn một nhân vật khác với những nhân vật đã có từ trước. Tôi đang làm việc chăm chỉ nhất trong khi quay phim với một đạo diễn, nhà văn, nhân viên và diễn viên giỏi. ”

Anh tiếp tục, “Đó là một bộ phim mang đến cho bạn niềm vui và hứng thú với cuộc gặp gỡ của Jang Sun Kyul và Gil Oh Sol, những người hoàn toàn trái ngược” và yêu cầu mọi người điều chỉnh trong tập đầu tiên.

Kim Yoo Jung sẽ đóng vai một người nộp đơn xin việc mà sự sống còn đến trước sự sạch sẽ. Cô giải thích, “Đó là một bộ phim thực sự đam mê và cảm động.”

Mô tả tính cách của cô ấy, cô ấy nói, “Gil Oh Sol thực tế, trẻ trung, vô tư và bẩn thỉu. Gil Oh Sol rất đam mê. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bạn làm kỷ niệm, thông cảm và chữa lành với Gil Oh Sol. Xin vui lòng giải tỏa tất cả những căng thẳng được chất đống từ năm nay, và tôi hy vọng rằng trái tim của bạn sẽ cảm thấy ấm áp. Hãy hòa nhập vào bộ phim. ”

Bộ phim dựa trên một webtoon phổ biến cùng tên. Trong khi hai nhân vật trên là từ webtoon, nhân vật Choi Gun của Song Jae Rim là một người trước đây không tồn tại trong tác phẩm gốc.

Song Jae Rim nói: “Tôi tham gia vào vai nhân vật Choi Gun mới. Vì tôi là một nhân vật không có trong bản gốc, người hâm mộ của tác phẩm gốc cũng có thể vui vẻ xem nó. Tôi đang làm việc trên bộ phim một cách say đắm, và đó là một bộ phim vui nhộn mang đến cho bạn sự thông cảm và chữa lành. Vui lòng theo dõi. ”

Lựa chọn một điểm để xem trong loạt bài này, anh nói thêm, “Có một loại khác nhau của niềm vui so với tác phẩm gốc. Xin hãy chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật mới Choi Gun trên tầng mái bí ẩn. ”

“Làm sạch với niềm đam mê cho bây giờ” sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 11 lúc 9:30 chiều. KST.

(Visited 31 times, 1 visits today)