Yewon nói về mối quan hệ liên tục của cô với Henry và Kwanghee

Yewon đã nói về sự nghiệp diễn xuất của mình, những người bạn nổi tiếng và những gì cô ấy đã trải qua trong một cuộc phỏng vấn và hình ảnh cho bnt International.

 

Yewon nói, “Hiện tại tôi đang quay bộ phim truyền hình” I’m Not Naughty ” và chuẩn bị cho bộ phim” Whats with Secretary Kim “. Tôi cũng có các cuộc họp cho các dự án khác và đang chuẩn bị cho thử giọng. ”

Cô ấy nói thêm, “Lúc đầu, tôi không thể thích ứng với thử giọng và thật là khó, nhưng bây giờ tôi đã có được một số kiến ​​thức. Khi tôi đi thử giọng, tôi nhận ra rằng tôi là một người thiếu rất nhiều. Bản thân thử giọng là một bài học tuyệt vời. ”

Thành viên Jewelry cũ đã nói về sự khởi đầu của sự nghiệp diễn xuất của cô. Cô ấy nói, “Tôi nhận được rất nhiều lời mời nhờ sự nổi tiếng của tôi trong các chương trình truyền hình. Đó là cách tôi được giới thiệu đến diễn xuất, và khi tôi làm nó, tôi trở nên tham vọng hơn “Cô nói thêm rằng cô muốn trở thành nữ diễn viên chính.

Yewon chọn nữ diễn viên Seo Hyun Jin làm gương mẫu cho diễn xuất tự nhiên của cô ấy và nói rằng cô ấy đã học được rất nhiều bằng cách xem cô ấy. Cô ấy nói thêm, “Seo Hyun Jin rất tốt, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là hãy đưa sức mạnh của mình vào diễn xuất của mình.”

Yewon cũng nói về sự lãng mạn và những kiểu mẫu lý tưởng của cô. Mặc dù cô ấy nói rằng cô ấy hiện không muốn hẹn hò, cô ấy đã tiết lộ kiểu mẫu lý tưởng của cô ấy là “một người làm tăng lòng tự trọng của tôi.”

Cô ấy nói thêm, “Thành thật mà nói, mẫu người lý tưởng của tôi là Park Hyo Shin cách đây một thời gian. Anh ấy có những cảm xúc ngọt ngào và là mẫu người lý tưởng trong những giấc mơ của tôi trong một thời gian dài. “Cô ấy cũng chọn Jung Hae In hiện đang xuất hiện trong” Pretty Noona Who Buys Me Food “của JTBC.

Nữ diễn viên này tiết lộ rằng cô ấy vẫn là bạn thân của các thành viên “Invincible Youth” Ko Na Eun, Girls ‘Generation của Sunny, và Kim Shin Young, và họ đã nấu ăn vui vẻ và nói chuyện với nhau.

Yewon cũng được biết đến là bạn tốt với Kwanghee, hiện đang phục vụ trong quân đội. Cô ấy nói, “Anh ấy đã liên lạc với tôi khi anh ta bước ra ngoài, nhưng tôi vẫn chưa gặp được anh ta. Anh ấy là bạn nam và có thể hẹn hò với những tin đồn, vì vậy chúng tôi phải cẩn thận. “Cô ấy nói thêm rằng họ có mối quan hệ giữa anh và em gái trong đời thực.

Yewon trước đó đã xuất hiện trên “We Got Married” và đã được ghép nối với Henry. Cô ấy nói, “Chúng tôi đã nhắn tin hoặc tôi xem Instagram Live của anh ấy. Đó là nó. Lần đầu tiên chúng tôi làm ‘We Got Married’, lúc đầu tôi thực sự hồi hộp, nhưng có rất nhiều điều tôi rất tiếc. Nếu tôi có thể làm lại, tôi sẽ tốt hơn Henry. ”

Cô kết luận, “Tôi muốn trở thành một người có thể kéo dài trong một thời gian dài hạnh phúc và khỏe mạnh. Tôi có nhiều nỗi sợ hãi và suy nghĩ, vì vậy tôi hy vọng một cuộc sống trơn tru, dễ dàng. ”

(Visited 2,456 times, 1 visits today)