Ngôi sao thần tượng đang có xu hướng chụp ảnh mùa xuân với ‘International bnt’. Sau khi chụp ảnh, Yeonwoo đã tham gia một cuộc phỏng vấn khi cô nói về sự nổi tiếng của Momoland, hình ảnh nổi bật của cô ấy và nhiều thứ khác.

Khi được hỏi về bí mật về cơ thể nóng bỏng của mình, Yeonwoo tiết lộ: “Tôi đã thực sự rất béo trong quá khứ, tôi hơi thấp và nặng hơn 60kg. Tôi rất mệt mỏi trong lúc một học viên nên tôi chỉ ăn một quả trứng và một ly sữa một ngày cho chế độ ăn uống của tôi.”

Hình ảnh cũ của Yeonwoo đã thu hút sự chú ý khi họ chứng tỏ vẻ đẹp tự nhiên của mình. Về phần này, Yeonwoo đã nhận xét, “Những hình ảnh này được chụp sau khi tôi mất cân nặng, họ nói rằng chế độ ăn uống là một cuộc giải phẫu thẩm mỹ hay nhất, tôi thực sự thay đổi rất nhiều sau khi giảm cân nên những tin đồn lan truyền, nói rằng tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn bộ khuôn mặt của tôi”.

Đối với việc được gọi là TWICE Tzuyu giống nhau, cô ấy nói, “Thật tuyệt vời và tôi biết ơn vì sự thật là tôi được đề cập đến cùng với cô ấy.”

Tiếp theo, Yeonwoo nói về mẫu người lý tưởng của mình. Cô chọn nam diễn viên Kim Soo Hyun và Lee Jae Hoon làm hình mẫu lý tưởng của cô, và giải thích, “Những nét đặc sắc mà không có đôi mí mắt rất quyến rũ.”

Có nhiều bức ảnh và cuộc phỏng vấn của Yeonwoo trong ‘International bnt’.

 

 

 

 

 

 

 

(Visited 704 times, 1 visits today)