Bộ phim sân khấu sắp tới của Lee Je Hoon và Chae Soo Bin phát hành bộ phim nhân vật Sky-Themed
“Where Stars Land” đã phát hành áp phích nhân vật ấm áp, nhưng mê hoặc.

“Where Stars Land” của đài SBS là về bí ẩn Lee Soo Yeon (do Lee Je Hoon thủ vai), nhân viên mới có bí mật, và Han Yeo Reum (do Chae Soo Bin thủ vai), nhân viên năm đầu với một quá khứ buồn phiền luôn luôn có vẻ như sau. Hai công việc tại sân bay quốc tế Incheon cùng với các đồng nghiệp của họ, và nắm lấy những vết thương của nhau. Bộ phim được viết bởi nhà văn Kang Eun Kyung đằng sau “Romantic Doctor Kim” của đài SBS.

Trong những áp phích nhân vật mới được phát hành, Lee Je Hoon nhìn lại phía trước của một bầu trời màu đỏ, u ám với một nụ cười ấm áp. Nó giới thiệu nhân vật của anh ấy như một thành viên của nhóm dịch vụ hành khách, và chú thích của anh ấy đọc, “Tôi đã gặp những người nhớ tôi.”

Chae Soo Bin nhìn xuống bầu trời đêm tối với một nụ cười. Nhân vật của cô cũng được giới thiệu là thành viên của nhóm dịch vụ hành khách, và chú thích của cô đọc, “Bạn tình cờ ở đó.”

Lee Dong Gun đứng trước mặt hoàng hôn tím tía. Anh ta mặc một bộ đồ thông minh cùng với một nụ cười bí ẩn, kín đáo. Nhân vật của anh được mô tả là Trưởng nhóm Seo In Woo của bộ phận hoạt động.

Kim Ji Soo mỉm cười trong ánh hoàng hôn mờ ảo, phong cách nhưng chuyên nghiệp và toát lên sự tự tin. Nhân vật của cô là Yang Seo Goon, người đứng đầu đội ngũ dịch vụ hành khách.

Một nguồn tin từ nhóm sản xuất đã nói, “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để miêu tả quá khứ và tính cách của từng nhân vật bằng cách đưa không gian của bầu trời vào cuộc sống, cũng như thông qua biểu hiện chi tiết của bốn diễn viên. Xin hãy chờ đợi những câu chuyện thú vị về những chuyến đi bên trong sân bay Incheon trong ‘Where Stars Land’, sẽ mang đến những cảm xúc giống như mùa thu trong một giai điệu giống như câu chuyện cổ tích. ”

“Nơi Stars Land” dự kiến ​​sẽ phát sóng sau “30 nhưng 17” vào ngày 1 tháng 10 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 64 times, 1 visits today)