Trong tập mới nhất của “Running Man”, Yang Se Chan đã rất vui mừng khi được làm đối tác với Irene của Red Velvet!

Hai ngôi sao hợp tác cho chương trình truyền hình SBS ngày 25 tháng 11, trong đó có phần thứ hai của “cặp đôi” tuần trước. Trong suốt tập phim, Yang Se Chan không thể che giấu niềm vui của mình khi Irene đã chọn anh là đối tác của cô ấy và các thành viên khác trong nhóm “Running Man” đã chọc ghẹo anh vì đã quá phấn khởi về đội bóng của anh.

Một trong những trò chơi, mang tên “Barefoot Tango”, yêu cầu các đội nhảy cùng nhau trước khi bắt tay vào nhiệm vụ của họ. Khi đến lượt anh nhảy, một Yang Se Chan háo hức rõ ràng đã khiến mọi người bực tức bằng cách gọi cho nhân viên sản xuất, “Hãy chơi nhạc phù hợp với điệu nhảy đôi”! ”

Nhân viên đã bỏ qua yêu cầu của anh ta và chọn chơi “Red Flavour” của Red Velvet, và Irene theo bản năng bắt đầu nhảy vũ đạo cho bài hát hit của nhóm cô.

Tuy nhiên, Yang Se Chan đã không nản chí, và anh bắt đầu một nỗ lực vui nhộn để nhảy cùng với Irene mặc dù âm nhạc.

Yoo Jae Suk cười, “[Yang Se Chan] nói rằng anh ấy muốn nhảy như một cặp vợ chồng, nhưng Irene đang nhảy một mình!”

Tuy nhiên, cuối cùng, quyết tâm của Yang Se Chan đã được đền đáp, và anh đã có thể tận hưởng “điệu nhảy đôi” với Irene mà anh đã rất muốn.

Không thua kém, đội đối thủ HaHa và Kang Han Na đã cho thấy sự đồng bộ đáng chú ý khi họ biểu diễn một điệu nhảy vài giải trí của chính họ.

Hãy xem clip của Yang Se Chan và cặp đôi của Irene nhảy dưới đây!

(Visited 23 times, 1 visits today)