“Ask Us Anything” PD hứa hẹn Wanna One sẽ mang lại những tiếng cười lớn với sự xuất hiện của mình
Wanna One sẽ xuất hiện trên chương trình “Ask Us Anything” của JTBC vào ngày 7 tháng 4 và nhiều người rất vui mừng khi thấy được loại hóa học nào sẽ hình thành giữa các thành viên Wanna One và diễn viên của chương trình.


Producing director (PD) Kim Su Ah đã nói, “Chúng tôi nghe nói rằng Wanna One đã nói về việc muốn xuất hiện trên ‘Ask Us Anything’ trong một chương trình khác, và họ cuối cùng đã gặp gỡ diễn viên. Mọi người đều vui vẻ trên sân khấu. ”

Cô ấy tiếp tục nói, “Các thành viên diễn viên rất tinh nghịch và trêu chọc, nhưng thành viên của Wanna One cũng vui nhộn khi họ cười. Họ không chỉ chuẩn bị để hát và nhảy, mà còn chuẩn bị một kỹ năng cá nhân mà họ tin tưởng và thách thức diễn viên. ”

Với 11 thành viên trong Wanna One và bảy thành viên trong dàn diễn viên, bộ phim cảm thấy tràn ngập hơn bao giờ hết. PD chia sẻ rằng khán giả có thể dự đoán khái niệm “17 versus 1” vui nhộn từ tập phim. Cô tiết lộ, “Các thành viên Wanna One sẽ tiếp tục thách thức các diễn viên trong suốt tập phim, và những thách thức của họ rất buồn cười. Wanna One đưa ra cạnh tranh của diễn viên. ”

PD Kim Su Ah cũng gợi ý rằng người hâm mộ và khán giả sẽ thấy một khía cạnh mới đối với các thành viên Wanna One mà họ chưa từng thấy. Cô nói, “Hóa học của một thành viên Wanna với một diễn viên sẽ cho thấy một mặt mới”, và “Ong Seong Woo đã làm rất nhiều trong các chương trình truyền hình, và thậm chí còn thách thức Kim Young Chul để xem ai là người vui vẻ hơn. Sự cạnh tranh của họ khiến mọi người cười. ”

Wanna One sẽ đối mặt với diễn viên của “Ask Us Anything” vào ngày 7 tháng 4 lúc 9 giờ tối KST.

(Visited 301 times, 1 visits today)