Tình bạn nam nữ dễ thương trong ngành giải trí Hàn Quốc

Một trong những câu hỏi được tranh luận nhiều nhất trên thế giới là liệu đàn ông và phụ nữ có thể chỉ là bạn bè hay không, nhưng miễn là bạn quen nhau, ai sẽ nói rằng điều đó thực sự quan trọng? Mặc dù họ ở trong một ngành công nghiệp mà những tin đồn hẹn hò liên tục xuất hiện, nhưng đây là một cặp đôi nam nữ trong ngành giải trí Hàn Quốc được biết đến đơn giản là những người bạn tốt.

TVXQ từ Yunho và BoA

Những người bạn của SM Entertainment được cho là đã trở thành bạn bè sau khi trải qua những khó khăn tương tự từ các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài sau khi ra mắt. BoA đã đến thăm Yunho khi anh ấy còn ở trong quân đội, và xuất hiện cùng anh ấy trong tập 7 tháng 6 của MBC’S I I Alone. Mình Yunho cũng chia sẻ, ngay cả khi chúng tôi nắm tay và ôm, BoA và tôi không bị cuốn vào những vụ bê bối . Đó là vì chúng tôi biết mọi thứ về nhau.

IU và Park Ji Bin

IU đã trở thành bạn với nam diễn viên Park Ji Bin cách đây 9 năm sau khi thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai người chỉ là thanh thiếu niên và trở thành bạn ngay lập tức. Họ có một tình bạn lâu dài và IU thường mời Park Ji Bin đến các buổi hòa nhạc của cô.

Ha Ji Won và BTS V V

V được biết đến là một con bướm xã hội và có nhiều người bạn nổi tiếng trong ngành, nhưng anh đặc biệt thân thiết với nữ diễn viên Ha Ji Won, người hơn anh 17 tuổi. Mặc dù lịch trình bận rộn của họ, cặp đôi vẫn dành thời gian để đi chơi vì họ có cùng sở thích. Ha Ji Won từng chia sẻ rằng cả hai đều thích nghệ thuật và nhiếp ảnh, thường chia sẻ những bức ảnh đẹp mà họ chụp với nhau và nói về tranh vẽ.

Jeon Somi và AB6IX từ xa Lee Dae Hwi

Hai ngôi sao của nhóm Produce 101 này cùng học chung trường trung học Chungdam và cũng được đào tạo tại JYP Entertainment cùng nhau. Jeon Somi đã tham dự đêm chung kết của Produce 101 mùa 2 và thậm chí còn được nhìn thấy rơi nước mắt khi tên Lee Dae Hwiiến được gọi là thành viên của Wanna One.

Soyou và SHINee từ khóa

Những người lót lin91 này trở nên thân thiết như những người bạn uống rượu, và Key đã cho Soyou tham gia vào đĩa đơn đầu tay của anh ấy là Forever Forever Yoursith bằng cách mua đồ uống của cô ấy và khiến cô ấy nghe bài hát. Soyou từng chọn Key là bạn nam thân nhất của cô, người mà anh nói cũng giống anh.

Kim Go Eun và Park Bo Gum

Các diễn viên đã trở thành bạn bè sau khi xuất hiện trong bộ phim liền kề khu phố Tàu. Họ cũng đã thực hiện nhiều buổi chụp hình và quảng cáo khác nhau. Park Bo Gum thậm chí còn xuất hiện tại buổi họp fan đầu tiên của Kim Go Eun, khiến không chỉ người hâm mộ của cô mà cả nữ diễn viên cũng vậy!

f (x) Amber s Amber và Henry

Amber và Henry thân thiết đến mức mọi người coi họ không chỉ là bạn thân mà giống như anh chị em. Cả hai ban đầu đều xuất thân từ SM Entertainment và hợp tác trong các bài hát như Ngày lễ vui vẻ, và 1 – 3-3. Trong suốt thời gian Henry xuất hiện trên Hồi I Live Alone, anh Amber nổi lên nhiều lần vì anh ấy luôn đối mặt với cô ấy. Cuối cùng cô ấy đã xuất hiện và những tương tác thông thường của họ được thể hiện qua chương trình.

INFINITE sườn Sunggyu và Bora

SISTAR và INFINITE đều xuất hiện lần đầu vào năm 2010 và các nhóm luôn là bạn bè. Khi Sunggyu nhập ngũ, Bora hứa sẽ đến thăm anh và được nhìn thấy cổ vũ anh trong buổi nhạc kịch quân sự của anh. Bora cũng là bạn tốt với INFINITE, Sung Sungolol, người mà cô ấy đã xuất hiện trên chương trình Law Law of the Jungle.

BTOB và Apink

Các thành viên BTOB và Apink đã dành những ngày thực tập sinh cùng nhau tại Cube Entertainment, trước khi quản lý Apink Phụ được chuyển sang một công ty khác. Tất cả các thành viên quay trở lại, với một số cặp nhất định là đặc biệt gần gũi. Chorong thường chia sẻ rằng Changsub là một trong số rất ít người bạn nổi tiếng của cô, và thậm chí còn xuất hiện trong MV cho buổi ra mắt solo của mình Gone., Il Iloon và Son Naeun lớn lên trong cùng một khu phố và là bạn từ khi họ còn học trung học. Ngay cả mẹ của họ là bạn bè! Bomi và Ilhoon đồng tổ chức nhóm Weekly Weekly Idol trong bốn năm cùng nhau, và gần đây anh ấy đã xuất hiện trên tập Apink của tập tin TMI News, với tư cách là một vị khách đặc biệt biết rất nhiều về các thành viên. Trước khi nhập ngũ của Eunkwang, anh cũng đã gặp Changsub, Bomi và Chorong cho một bữa ăn cuối cùng. Bốn người này cũng có đôi giày phù hợp!

EXID từ Hani và Super Junior Junior Kim Heechul

Anh chị em nhà Hee Hee gặp nhau lần đầu tiên khi họ tổ chức một cuộc hẹn hò với phong cách của bạn, nơi họ ban đầu vô cùng lúng túng. Tuy nhiên, cuối cùng hai người cũng thân thiết và cũng đồng tổ chức nhóm Weekly Weekly thần trong một thời gian. Hai người được biết là giống nhau, với biệt danh Hani, khi còn đi học, ngay cả khi là Ah Ah Heechul.

Heechul và Girls nữ thế hệ

Taeyeon và Heechul là bạn bè và đã là bạn trong suốt sự nghiệp của họ. Anh ấy đã xuất hiện trên chương trình thực tế của cô ấy, The The TaeTiSeo, nơi anh ấy đã cho người bạn tốt của mình lời khuyên chân thành, và thậm chí còn tiết lộ rằng anh ấy biết về mối quan hệ trước đây của cô ấy trước khi nó được công bố.

Heechul, AOA, Jimin và Seolhyun, và Kim Shin Young

Bốn người này được biết đến với tên là Shin Shin Kimchi và thậm chí đã đi nghỉ hoàn toàn. Heechul và Kim Shin Young đã đi xem các buổi hòa nhạc của AOA, và Heechul là một người mẫu chứng thực cho G Market cùng với Seolhyun. Chứng minh họ biết nhau nhiều như thế nào, khi AOA xuất hiện trên câu hỏi bất cứ điều gì, ngay lập tức, He Heulul đã làm mọi người ngạc nhiên khi đoán chính xác rằng Seolhyun có một nốt ruồi trên lưỡi!

(Visited 19 times, 1 visits today)