Song Seung Heon đã nói về bộ phim mới nhất của mình “The Player” trong một cuộc phỏng vấn.

Nam diễn viên này xuất hiện với tư cách là một conman tên là Kang Ha Ri, người đã lên kế hoạch cho mọi thứ và nghĩ trước một bước về những người khác.

Ông bắt đầu, “Chúng tôi đã hoàn thành nó một cách vui vẻ. Khi mọi người lần đầu tiên gặp nhau, chúng tôi đã rất lúng túng nên tôi rất lo lắng khi anh ấy bắt đầu quay phim. Vào thời điểm chúng tôi kết thúc, tinh thần đồng đội của chúng tôi tốt hơn so với bất kỳ bộ phim nào khác. Đó là vai chính đầu tiên của Tae Won Suk, bộ phim đầu tiên của Soo Jung (Krystal) của thể loại này, và Lee Si Eon cũng tuyệt vời, vì vậy tôi đã rất buồn khi nó kết thúc. ”

Bộ phim hành động vui nhộn, ăn cắp tiền kết thúc sau khi đạt được mức cao nhất 5,8 phần trăm về xếp hạng người xem. Song Seung Heon nhận được lời khen ngợi cho sự biến đổi của mình như một conman.

“Tôi đã biết đạo diễn Ko Jae Hyun trong một thời gian dài bởi vì anh ấy từng là trợ lý giám đốc ‘Mùa hè mùi hương’,” Song Seung Heon giải thích. “Chúng tôi đã biết nhau được khoảng 20 năm. Chúng tôi đã rất gần gũi và anh ấy nói rằng sẽ rất hay khi thể hiện một khía cạnh khác của Song Seung Heon thông qua ‘Người chơi’ đã không được hiển thị cho công chúng. ”

Về hóa học của anh ấy với Krystal, Lee Si Eon và Tae Won Suk, anh ấy nói, “Mỗi nhân vật mà họ chịu trách nhiệm đều tốt, và chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong bốn người chúng tôi làm việc cùng nhau. Mặc dù xuất hiện của mình, Lee Si Eon là sống nội tâm và thực sự nhút nhát. Chưa kể Krystal và Tae Won Suk, người đang lúng túng vì đây là lần đầu tiên anh ấy dẫn đầu. ”

Song Seung Heon tiếp tục, “Vì tôi là người lớn tuổi nhất, tôi tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể liên kết. Khi chúng tôi quay phim cùng nhau, chúng tôi luôn ăn cùng nhau và nói chuyện. Tôi nghĩ rằng những nỗ lực của chúng tôi để làm mọi thứ cùng nhau và hóa học của chúng tôi đã thể hiện tốt trên chương trình phát sóng. ”

Mặc dù các thành viên “The Player” tương tự nhau trong độ tuổi trên màn ảnh, Song Seong Heon, sinh năm 1976, lớn hơn Lee Si Eon 6 tuổi, diễn viên lớn tuổi nhất tiếp theo, tiếp theo là Tae Won Suk sinh năm 1989 và Krystal sinh năm 1994

“Tôi không cảm thấy một khoảng cách thế hệ vì tuổi của chúng tôi,” Song Seong Heon trả lời. “Không có cảm giác như thế khi chúng tôi đang quay phim.” Khi người phỏng vấn ca ngợi vẻ ngoài trẻ trung không thay đổi của mình bằng cách hỏi liệu anh có bảo quản hay không, Song Seong Heon bình luận, “Tôi ăn uống tốt và làm việc. Tôi tập thể dục cho sức khỏe của mình, vì vậy tôi cũng không hút thuốc. Ngay cả khi tôi đang chuẩn bị, tôi tập thể dục bất cứ khi nào tôi có thời gian. ”

“The Player” làm hài lòng người xem bằng cách đánh bại các nhóm tham nhũng, tham nhũng và kết thúc bằng một ghi chú nhẹ.

Song Seung Heon giải thích: “Đạo diễn không cố gắng tạo ra một kết thúc tốt đẹp, sang trọng. [Ý định của anh] là tạo ra một bộ phim vui nhộn không nhàm chán. Ha Ri đã được trả thù cho cha mình, và thay vì thể hiện sự trả thù một cách tối tăm, nặng nề, ông nói hãy làm điều đó một cách vui vẻ. Đó là lý do tại sao giai điệu diễn xuất cũng vui và mát mẻ. ”

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ rằng [khán giả] rất vui khi xem nó. Tôi nghĩ nhiều người thông cảm với những gì đạo diễn dự định. Có rất nhiều câu chuyện về việc thiếu những người bạn tụ họp và chọc ghẹo ở khía cạnh xã hội. Tôi nghĩ đó là một nửa thành công. ”

“Các cầu thủ” thành viên đã thành công trong việc trừng phạt các nhân vật phản diện nhưng đã không thành công trốn tránh pháp luật. Bốn người họ bỏ chạy và kết thúc với một kết thúc mở mang lại những suy đoán về mùa thứ hai.

“Giám đốc để lại một kết thúc mở nghĩ rằng nó sẽ được tốt đẹp để xem các nhân vật trong một thời gian dài,” trả lời Song Seung Heon. “Giám đốc đã nói rằng nếu mùa giải đã tốt, thì anh ta có thể tạo ra một câu chuyện đằng sau. Nếu ý kiến ​​của mọi người phù hợp, thì tôi muốn tham gia vào một mùa giải mới của ‘Người chơi.’ ”

(Visited 26 times, 1 visits today)