Son Dambi, trước buổi ra mắt bộ phim “Rose of Betrayal” của cô, đã quay trở lại với vai trò ca sĩ trong một cuộc phỏng vấn với Star News.

Lần ra mắt đầu tiên của cô là vào năm 2007 với bài hát “Crazy”, Đó chính là bài hát đã dẫn cô đến sự nổi tiếng. Cô cũng dấn thân vào diễn xuất với bộ phim truyền hình “Dream” của đài SBS năm 2009, và sau một vài vai diễn trong nhiều năm, cô đã xuất hiện lần đầu tiên trong năm nay với “The Detidental Detective 2: In Action”.

Đã phát hiện ra rằng diễn xuất là sự nghiệp phù hợp với cô, Son Dambi tiết lộ rằng cô không hạnh phúc khi cô là ca sĩ. “Thời gian khó khăn nhất đối với tôi là khi tôi là người nổi tiếng. Khoảnh khắc tôi cảm thấy rằng tôi chỉ có công việc, không còn là cuộc sống mà tôi mong ước, tôi trở nên không vui. Tôi rất nổi tiếng, nhưng về mặt thể chất và tinh thần thì tôi không có cảm giác thoải mái. Cuộc sống của tôi là một sự lặp lại như một sự sắp đặt sẵn. Tôi trở nên chán nản và sụp đổ. Cứ như thế trong tám năm, tôi mất tất cả năng lượng của mình. ”

“Tôi nghĩ rằng tôi đã làm việc quá chăm chỉ,” Son Dambi nói thêm, bây giờ, cô ấy chắc chắn sẽ tự chăm sóc bản thân. “Tôi tự hỏi tại sao tôi không thể làm như vậy trước đây.”
“Bây giờ tôi đã ở độ tuổi 30, tôi đang ở một nơi mà tôi có thể nhìn lại và phản ánh bản thân mình nhiều hơn. Tôi không còn căng thẳng về mọi thứ nữa. ”

Bộ phim mới của Son Dambi, “Rose of Betrayal“, ra mắt vào ngày 18 tháng 10.

(Visited 23 times, 1 visits today)