Sehun và Chanyeol trong Teaser đầu tiên cho Album ra mắt EXO-SC Album What A Life Đời

Teaser đầu tiên đã được tiết lộ cho đơn vị sắp tới của Sehun và Chanyeol!

Vào ngày 28 tháng 6, hai thành viên EXO sẽ ra mắt với tư cách là EXO-SC vào tháng tới.

Đơn vị mới, Oh Se-hoon và Park Chan-yeol của exo và cuối cùng là trên không.

Album mini đầu tiên của Seth & Chan, “Thật là một cuộc sống”, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 7, với sáu bài hát với nhiều tâm trạng khác nhau.

Đặc biệt, Sehun & Chan Yeol là bộ đôi kết hợp đầu tiên của EXO. Cả hai thành viên đều hoạt động trong nhiều lĩnh vực, như âm nhạc, thời trang, phim ảnh, kịch và giải trí, cả hai đều có giọng hát hấp dẫn, kỹ năng trình diễn và hình ảnh nổi bật. Do đó, giao diện mới sẽ được hiển thị thông qua các hoạt động của đơn vị có nhiều hy vọng hơn.

Ngoài ra, Sehun & Chan-Yeol được xếp hạng 1 trong tổng số 17 bảng xếp hạng toàn cầu với “We Young” (We Young), được phát hành thông qua STATION X 0 (Station Young) vào tháng 9 năm 2018, Album đã được chứng minh trở thành một thế lực mạnh mẽ trước khi ra mắt, và album này dự kiến ​​sẽ được chú ý rất nhiều.

Mặt khác, mini album đầu tiên của Sehun & Chan, “Thật là một cuộc sống”, bắt đầu được đặt trước tại một cửa hàng âm nhạc ngoại tuyến, bắt đầu từ hôm nay (28).

Album mini đầu tiên của họ, What What a Life Life bao gồm sáu bài hát và sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 7. Đơn đặt hàng trước cho album vật lý sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6.

(Visited 37 times, 1 visits today)