SBS của Cuộc sống bí mật của thư ký của tôi đã tiết lộ một số ảnh tĩnh xem trước các tập cuối của bộ phim!

Trong bộ ảnh tĩnh đầu tiên, Do Min Ik (do Kim Young Kwang thủ vai) và Jung Gal Hee (do Jin Ki Joo thủ vai) tận hưởng một buổi hẹn hò ở bãi biển. Khi chân của Jung Gal Hee, bị mắc kẹt trong cát, Do Min Ik cúi xuống để giúp cô ấy ra ngoài. Do Min Ik khoe cô với những cử chỉ dịu dàng như thế này, và trong khi Jung Gal Hee cảm thấy lúng túng về sự thay đổi trong thái độ của anh, cô muốn ở gần bên anh. Đột nhiên, một vị khách không mời xuất hiện ở bãi biển, khiến cặp đôi nhảy ra xa nhau. Người này khiến Do Min Ik điên cuồng chạy quanh bãi biển và Jung Gal Hee không thể kiềm chế cơn giận của mình.

Một loạt ảnh tĩnh khác cho thấy các thư ký của công ty biểu tình chống lại công ty. Mặc vest với dòng chữ, Ngay lập tức với chủ sở hữu tham nhũng, ngăn chặn sự kế thừa di truyền, họ thậm chí tuyệt thực để đạt được những gì họ muốn từ công ty, mặc dù mục tiêu chính xác của họ chưa được tiết lộ. Ngay cả Jung Gal Hee cũng đang tham gia biểu tình, điều bất ngờ vì bản demo là một hành động chống lại Do Min Ik. Phát hiện ra Jung Gal Hee, Do Min Ik đưa cô đến văn phòng của anh và thực hiện một hành động bất ngờ. Các nhà sản xuất phim truyền hình yêu cầu người xem để mắt đến mối quan hệ của họ thay đổi như thế nào sau cuộc tuyệt thực.

Trong những bức ảnh thú vị khác, Do Min Ik và Eun Jung Soo (do Choi Tae Hwan thủ vai) đang ngồi trên băng ghế cùng nhau giữa bầu không khí nặng nề. Do Min Ik lặng lẽ lắng nghe những lời nói của Eun Jung Soo với đôi lông mày nhíu lại, có vẻ trầm ngâm.

Spoiler

Trước đây trên cuộc đời bí mật của thư ký của tôi, anh chàng Do Do Ik cảm thấy bị phản bội rằng Jung Gal Hee đã nói dối anh ta. Tuy nhiên, cùng lúc đó, anh cảm động vì sự chân thành của cô và tình cảm anh dành cho cô đã tăng lên quá nhiều. Trong khi đó, chú của Min Min Shim Shim Shim Hae Yong (do Kim Min Sang thủ vai) đã nắm trong tay các sổ cái của tổ chức bí mật bí mật, khiến các thư ký gặp nguy hiểm khi bị sa thải vì trộm cắp tiền của công ty. Trên thực tế, họ đã cải thiện điều kiện làm việc của các nhân viên bằng cách bí mật bán các khoản hối lộ mà các giám đốc điều hành của công ty nhận được. Trong tập mới nhất, Do Min Ik đã nhìn thấy gương mặt tài xế của mình, Eun Jung Soo, khi anh ta có thể nhìn thấy khuôn mặt trong giây lát. Do Min Ik đuổi theo tài xế của mình nhưng cuối cùng lại mất anh ta.

Chỉ còn bốn tập 30 phút cho đến khi kết thúc bộ phim truyền hình, các tập sắp tới của Cuộc đời bí mật của Thư ký My cuối cùng sẽ tiết lộ những vấn đề khác nhau trong câu chuyện sẽ được giải quyết như thế nào.

Cuộc sống bí mật của thư ký My phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối. KST. Đón xem tập mới nhất dưới đây!

(Visited 20 times, 1 visits today)