Roy Kim tốt nghiệp từ Georgetown theo lịch trình, phản hồi của cơ quan

ca sĩ Roy Kim sẽ tốt nghiệp Đại học Georgetown theo kế hoạch.

Roy Kim tốt nghiệp Đại học Georgetown ở Hoa Kỳ vào ngày 16. Tuy nhiên, anh không tham dự lễ tốt nghiệp.

Trước đó, Roy Kim đã bị cảnh sát điều tra vì cáo buộc chia sẻ và phát tán nội dung khiêu dâm bất hợp pháp trong một phòng chat nhóm di động với Victory, Jung Hoon, Jung Jun-young và Lee Jong-hyun. Roy Kim, người đang ở Hoa Kỳ để tốt nghiệp, đã trở về Hàn Quốc vào tháng trước và bị điều tra như một nghi phạm. Kể từ đó, Lee sống cùng gia đình ở Hàn Quốc.

Đại học Georgetown có quy định nghiêm ngặt cấm tội phạm tình dục. Các quy tắc cho phép học sinh phải chịu hình phạt kỷ luật nặng, bao gồm cả trục xuất, nếu phạm tội. Người ta suy đoán rằng Roy Kim, người bị buộc tội điều tra nội dung khiêu dâm bất hợp pháp, đã bị bắt tại Đại học Georgetown.

Tuy nhiên, Đại học Georgetown đã quyết định cấp bằng tốt nghiệp theo lịch trình thay vì kỷ luật Roy Kim. Có vẻ như hình phạt của cảnh sát Hàn Quốc vẫn chưa được quyết định. Ngoài ra, không có tiền án tiền sự tương tự, và khả năng cảnh sát sẽ nhận ra lỗi lầm của anh ta và khiển trách anh ta vì hình phạt sẽ có tác động tiêu cực đến việc tốt nghiệp của Roy Kim.

Roi Kim không tham dự tốt nghiệp ngay cả khi tốt nghiệp bình thường. Đó là một quyết định có ý thức về đôi mắt vẫn lạnh lùng của công chúng xung quanh anh ta. Roy Kim dự kiến ​​sẽ ở lại Hàn Quốc một thời gian sau khi tốt nghiệp đại học.

(Visited 11 times, 1 visits today)