Phim kinh dị mới chia sẻ những tác phẩm đầu tiên của Jung Jung Ji của Apink và Sungyeol của INFINITE khi quay

Bộ phim kinh dị sắp tới “0.0MHz”, trong đó có Jung Eun Ji của Apink và Sungyeol của INFINITE, đã chia sẻ ảnh tĩnh đầu tiên vì gần đây nó đã quay phim!

“0.0MHz” sẽ theo dõi các thành viên của một câu lạc bộ điều tra những bí ẩn khi họ đến thăm một ngôi nhà hoang vắng và nhận được nhiều hơn những gì họ mặc cả. Nó được dựa trên một webtoon phổ biến nhưng hy vọng sẽ phân biệt bản thân thông qua sự thích nghi của nó đối với tài liệu nguồn.

Các diễn viên và phi hành đoàn bắt đầu quay phim vào tháng 7 và đóng phim vào ngày 31 tháng 8. Năng lượng đến từ một nhóm diễn viên trẻ bao gồm Apink Jung Eun Ji, Sungyeol của INFINITE, Choi Yoon Young, Jung Won Chang và Shin Joo Hwan là đủ để giữ nhiệt ở vịnh. Những bức ảnh tĩnh mới cho thấy các diễn viên trông hạnh phúc và vui vẻ khi họ làm việc cùng nhau để tạo nên một bộ phim tuyệt vời. Mặc dù tất cả họ đều cười khi họ đang nghỉ ngơi, họ ngay lập tức nhảy vào nhân vật ngay khi camera quay và bầu không khí trở nên căng thẳng khi mọi thứ trở nên nóng lên.

Jung Eun Ji sẽ đóng vai So Hee, người luôn luôn có thể nhìn thấy bóng ma từ khi còn trẻ, trong khi Sungyeol sẽ đảm nhiệm vai Sang Yeob, một sinh viên kỹ thuật ngưỡng mộ So Hee. Họ sẽ được tham gia bởi Choi Yoon Young vào vai Yoon Jung, người đã tham gia vào nghệ thuật nguy hiểm, trong khi Jung Won Chang đóng vai bạn trai của Yoon Jung và leader Tae Soo. Shin Joo Hwan sẽ đóng vai Han Seok, người có tham lam cá nhân đáp xuống tất cả trong một mớ hỗn độn mà họ phải chiến đấu để thoát ra.

“0.0MHz” được thiết lập sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2019.

(Visited 34 times, 1 visits today)