Park Seo Joon và Park Min Young được cho là hẹn hò!

Sáng sớm ngày 27 tháng 7 KST, một người tự xưng là một phóng viên đã tải lên hình ảnh của những gì dường như là một bản sao vật lý của một tờ báo Thể thao Đông Á sẽ chạy sau đó trong ngày.

Các bức ảnh nêu bật một bài báo nói rằng Park Seo Joon và Park Min Young đã bí mật hẹn hò trong ba năm, trước khi họ nhận được lời đề nghị cho “Điều gì sai với Kim thư ký.”

Trích dẫn một người quen công nghiệp gần gũi của hai diễn viên, bài báo nói rằng họ đã cẩn thận hẹn hò hết sức thận trọng để ngăn chặn câu hỏi tò mò của mọi người và không ảnh hưởng đến các sản phẩm tương ứng mà họ đang làm, vì sự nghiệp của họ vẫn là trọng tâm chính của họ. Một nguồn tin khác được cho là đã tiết lộ cách Park Seo Joon và Park Min Young nuôi dưỡng những cảm xúc mạnh mẽ với nhau trong khi giúp đỡ và tâm sự với nhau. Họ gần đây đã bắt đầu nói với mọi người xung quanh họ về mối quan hệ của họ.

Người đầu tiên đăng bài này cũng đã tải lên một bức ảnh bổ sung để nói rằng hình ảnh của tờ báo không bị ảnh hưởng. Thể thao DongA đã chạy bài báo trực tuyến một vài giờ sau đó.

Tại những tin đồn về mối quan hệ của các diễn viên, cư dân mạng đã tìm thấy nhiều bằng chứng và tương đồng khác nhau trong các bài đăng truyền thông xã hội của họ, chẳng hạn như các bài viết dưới đây.

Trong một bài đăng trên Instagram mà cô đã thực hiện vào tháng 3 năm 2017, Park Min Young dường như đội mũ và một đôi giày có thể được nhìn thấy trong một video mà Park Seo Joon đã tải lên vào tháng 2 năm 2017. Chú thích của Park Min Young cho bài đăng của cô ấy, “Một cuộc hẹn với mẹ tôi lần đầu tiên trong một thời gian.

(Visited 45 times, 1 visits today)