Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của SBS , My Strange Hero, đã phát hành những bức ảnh mới cho thấy một cuộc trao đổi căng thẳng giữa Jo Bo Ah và Park Ah In.

Anh hùng kỳ lạ của tôi kể chuyện về Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho), người bị đuổi học cấp ba sau khi bị buộc tội là một kẻ bắt nạt bạo lực và trở về sau nhiều năm để trả thù. Tuy nhiên, anh thấy mình bị cuốn vào một tình huống bất ngờ dẫn đến những tình huống thú vị.

Jo Bo Ah đóng vai Son Soo Jung, tình yêu đầu tiên của Kang Bok Soo và là giáo viên trong trường. Park Ah In là Yang Min Ji, người theo dõi Kang Bok Soo trộm. Trong phim, họ chuẩn bị tạo thành một mối tình tay ba với Kang Bok Soo ở giữa họ.

Những bức ảnh mới cho thấy sự căng thẳng khi Jo Bo Ah có thể được nhìn thấy khi nhìn Park Ah In với một ánh mắt đăm chiêu. Yang Min Ji đến trường để tìm kiếm Son Soo Jung, và họ có một cuộc trò chuyện mà dường như không thành công. Soo Jung khoanh tay và ánh mắt lạnh lùng khi Min Ji cố gắng thuyết phục cô về điều gì đó, và người xem tò mò muốn biết những từ được trao đổi giữa hai người.

Nhân viên sản xuất tuyên bố, Đây sẽ là cảnh Son Soo Jung, người chia tay Kang Bok Soo chín năm trước vì những hoàn cảnh không may, và Yang Min Ji, người đã bị kẹt bên cạnh Kang Bok Soo trong chín năm qua, gặp lại Hãy dự đoán sự căng thẳng giữa họ.

Cuộc đối đầu giữa Jo Bo Ah và Park Ah In sẽ được tiết lộ trong tập phim sắp tới của Anh hùng lạ lùng, My wihich sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 12 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 96 times, 1 visits today)