Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung đã chia sẻ những bức ảnh mới của Shin Se Kyung và ASTRO.

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, kể về câu chuyện của Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung), một nhà sử học cung điện đầy tham vọng, mơ ước về một xã hội nơi mọi người đều bình đẳng, và Lee Rim (Cha Eun Woo) là một hoàng tử cô đơn dẫn dắt một cuộc sống hai mặt như một tiểu thuyết gia lãng mạn.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Goo Hae Ryung và Lee Rim chạy vào nhau trên đường phố bên ngoài cung điện. Vẻ đẹp của họ làm bừng sáng trên đường phố nhưng có một sự căng thẳng kỳ lạ giữa hai người khi họ dường như đang định cỡ cho nhau với sự thích thú trong mắt họ.

Trong khi Lee Rim tiến một bước về phía cô như thể anh có điều gì muốn nói, Goo Hae Ryung vẫn bình tĩnh và thu thập khi cô nhìn lại, khơi gợi sự tò mò về những gì đang diễn ra giữa họ.

Bộ phim cũng đã tiết lộ thêm những poster trực tuyến đặc biệt dành cho Shin Se Kyung, Cha Eun Woo và Park Ki Woong. Câu khẩu hiệu của Cha Eun Woo, Cẩn I, không có kế hoạch cho phép bạn ra đi, trong khi Shin Se Kyung nói, thì hiện tại tôi đang gặp Hoàng thân của bạn với tư cách là một nhà sử học. Tưởng Park Ki Woong sẽ đảm nhận vai hoàng tử Lee Jin và khẩu hiệu của anh ấy là đọc, ngay cả khi người của tôi quay lưng lại với tôi, tôi sẽ không quay lưng lại với họ.

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 7 lúc 8:55 tối. KST.

(Visited 39 times, 1 visits today)