Người đàn ông nhận án tù vì các mối đe dọa tử vong đối với Wang Suk Hyun

Trong phiên tòa đầu tiên dành cho người đàn ông ở độ tuổi 30 (sau đây được biết đến với tên gọi là A A), người đã gây ra một mối đe dọa tử vong cho nam diễn viên Wang Suk Hyun, tòa án đã tuyên án.

Vào ngày 16 tháng 5, Yang Chul Han, chánh án của Tòa án quận phía đông Seoul, đã kết án một vụ án mười tháng tù giam.

Vào tháng 12 năm ngoái, đã có một người bị bắt và bị buộc tội gọi điện cho trường học và cơ quan của Wang Suk Hyun, và lan truyền thông tin sai lệch nói rằng nam diễn viên đã đánh cắp đồ đạc và sau đó đe dọa sẽ giết anh ta.

Người đàn ông ngoài ba mươi tuổi, người đã bị đưa ra xét xử sau khi anh ta dọa giết nam diễn viên Wang Seok-hyun (16), kết án tử hình trong bản án đầu tiên. nhận.

Thẩm phán của Tòa án quận Donggwang ở Seoul, thẩm phán bộ lạc duy nhất, đã kết án Lee mười tháng tù giam tại phiên tòa xét xử bản án của Lee vào ngày 16.

Vào tháng 12 năm ngoái, Lee đã gọi điện cho trường học và cơ quan của Wang và buộc tội anh ta “giả mạo và đe dọa” tội “đe dọa giết anh ta” và “truyền bá thông tin sai lệch” nói rằng anh ta đã đánh cắp hàng hóa.

Thẩm phán nói: “Lee bị ám ảnh bởi những người giải trí và các mối đe dọa là nghiêm trọng và hình phạt là không thể tránh khỏi”, ông nói.

Tòa án cho biết, “Lee đã được điều trị hội chứng Asperger, nhưng dường như không ở trong tình trạng suy yếu về thể chất hoặc tinh thần tại thời điểm xảy ra vụ án.”

(Visited 10 times, 1 visits today)