Ji Sung và Han Ji Min đi trên chuyến xe buýt u sầu trong “Vợ quen thuộc”

Mối quan hệ của Ji Sung và Han Ji Min tiếp tục là một bí ẩn trong “Vợ quen thuộc”.

Vào ngày 13 tháng 9, bộ phim truyền hình “Familiar Wife” của TVN đã phát hành hình ảnh tĩnh trong phần tiếp theo. Các cặp vợ chồng đi trên một ngày xe buýt ngọt ngào, nhưng u sầu.

Trong tập cuối, Joo Hyuk và Woo Jin, người đã mở mắt đến năm 2006, cả hai đều có những lựa chọn khác nhau. Mặc dù Joo Hyuk đã cố gắng để tránh Woo Jin bởi vì anh nghĩ rằng anh sẽ lại làm tổn thương cô một lần nữa, Woo Jin đã cố gắng quay trở lại số phận thay đổi bằng cách liên tục đuổi theo Joo Hyuk. Cuộc sống hiện tại của họ vào năm 2018 đã thay đổi một lần nữa vì cuộc họp đầu tiên của họ bị thay đổi từ quá khứ. Joo Hyuk đang lang thang khắp đất nước, trong khi Woo Jin nộp đơn xin chuyển đến một cửa hàng khác để đến Joo Hyuk. Cuối cùng, cả hai tiếp tục mối quan hệ không thể tránh khỏi của họ với nhau bằng cách gặp lại một lần nữa.

Các hình ảnh phát hành giới thiệu hai trên một ngày xe buýt. Bầu không khí vừa buồn vừa hoài niệm như Joo Hyuk, người đã cố trốn thoát khỏi Woo Jin bằng cách từ chối không chịu định mệnh, và Woo Jin, người đã cố gắng dũng cảm và tự hào chiến thắng số phận của mình, ngồi cạnh nhau bên cạnh nhau . Vì lý do nào đó, sự căng thẳng nằm giữa trọng lượng nặng nề của ánh mắt Joo Hyuk và biểu hiện liên tục mạnh mẽ của Woo Jin làm tăng sự hồi hộp và tò mò của người xem.

Các nhân viên sản xuất tiết lộ, “Một khoảnh khắc không thể tránh khỏi và quyết định sẽ theo sau Joo Hyuk và Woo Jin, những người cố gắng đi theo con đường riêng của họ cho nhau. Xin hãy chờ đợi những gì mà hai người sẽ đối mặt trong thực tế mới. ”

Tập 14 của “Vợ quen thuộc” sẽ phát sóng tối nay lúc 9:30 chiều. KST. Hãy nhớ xem tập mới nhất trước khi tập hôm nay phát sóng!

(Visited 57 times, 1 visits today)