Lee Sang Yeob, Park Ha Sun, Ye Ji Won và Jo Dong Hyuk chia sẻ 4 thái độ khác nhau đối với tình yêu bị cấm đoán

Kênh sắp tới Một bộ phim truyền hình Tình yêu trong Chiều chiều (tựa đề dự kiến) đã tiết lộ những poster nhân vật cá nhân mới cho dàn diễn viên chính!

Chuyện tình trong chiều Chiều là một phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản Cam Hirugao: Chuyện tình vào buổi chiều, Câu chuyện kể về những câu chuyện của những người trưởng thành tham gia vào các cuộc ngoại tình.

Mỗi poster của nhân vật gợi ý về tính chất ướt át của bộ phim, cũng như vấn đề cấm kỵ của nó. Park Ha Sun đóng vai Son Ji Eun, một nhân viên bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa có cuộc sống nhàm chán và dễ đoán cho đến khi cô gặp nhân vật Lee Sang Yeob trộm. Lee Sang Yeob đóng vai Yoon Jung Woo, một giáo viên sinh học, người quan tâm đến thiên nhiên hơn con người cho đến khi anh ta yêu Son Ji Eun điên cuồng.

Chú thích áp phích của Park Ha Sun, đọc, khoảnh khắc anh ấy nắm lấy tay tôi, cuối cùng tôi cũng thấy tôi thật sự. Trong phiên bản khác, cô ấy nói, Don Don đã kéo tôi vào cuộc sống nông cạn của bạn. Tôi không phải là kiểu phụ nữ như vậy. Đây là gợi ý cho nhân vật của cô ấy, mong muốn được sống một cuộc sống đầy đủ hơn trong khi cũng cố gắng chống lại sự cám dỗ.

Lee Sang Yeob sườn hai chú thích áp phích có nội dung: Tôi đã cầu xin Chúa hãy cho tôi chia sẻ hình phạt cũng như câu cá của tôi và câu chuyện đó, tôi biết đó là vô đạo đức. Nhưng mỗi ngày tôi đều mơ ước được chạy về phía người phụ nữ đó, mặc dù tôi đã có vợ và cô ấy đã có chồng. Điều này cho thấy Yoon Jung Woo là một nhân vật cố gắng trở nên công chính ngay cả khi rơi vào tội lỗi.

Ye Ji Won nắm bắt một sự rung cảm quyến rũ hơn khi Choi Soo Ah, một bà nội trợ không có cảm giác lo lắng về việc ngoại tình. Hai chú thích poster của cô ấy được đọc: Tôi gặp một người đàn ông mỗi ngày từ 3 đến 5 giờ chiều. Hai tiếng đồng hồ là đủ và có phải là một vấn đề lớn? Hãy nghĩ về nó như là rèn luyện thể chất cá nhân. Có quá tệ khi đầu tư hai giờ mỗi ngày với tôi để cải thiện cơ thể và tâm trí của bạn không?

Jo Dong Hyuk đóng vai người yêu Ye Ji Won, một họa sĩ tên Do Ha Yoon. Mặc dù có vẻ ngoài ăn chơi và sẵn sàng ngoại tình với một bà nội trợ đã kết hôn, anh ta xuất hiện hoàn toàn say mê với nhân vật Ye Ji Ah trộm. Chú thích poster của anh ấy có ghi: Từ Những điều tôi muốn có nghĩa là không có gì và tất cả mọi thứ đối với bạn, và Nếu bạn sẽ cho tôi thấy con người thật của bạn, tôi sẽ vui mừng trở thành người yêu thứ 101 của bạn.

Các mối tình tình trong buổi chiều ra mắt vào ngày 5 tháng 7 lúc 11 giờ tối. KST.

(Visited 31 times, 1 visits today)