Một poster mới cho bộ phim truyền hình sắp tới của tvN, Romance Romance là một phần thưởng Book Book đã được tiết lộ!

Lãng mạn là một phần thưởng Cuốn sách là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của những người tạo ra sách tại một công ty xuất bản. Cốt truyện chính sẽ xoay quanh Kang Dan Yi (Lee Na Young), người từng là một trong những copywriter vĩ đại nhất nhưng hiện đang đấu tranh để tìm việc, và Cha Eun Ho (Lee Jong Suk), một nhà văn ngôi sao và là thần tượng của thế giới văn học . Với sự giúp đỡ của hai người này, bộ phim hy vọng sẽ mang lại tiếng cười và làm ấm lòng người xem Trái tim bằng cách kể một câu chuyện phức tạp nhưng thực tế về những người làm sách.

Tấm poster mới có sự góp mặt của Lee Na Young và Lee Jong Suk trong một cái ôm ngọt ngào. Câu khẩu hiệu trên poster có nội dung, đó là cách mà chương mới của cuộc đời họ bắt đầu, Hồi tăng sự tò mò giữa những người xem tiềm năng về mối quan hệ giữa hai người sẽ bắt đầu trong bộ phim.

Đội ngũ sản xuất của Romance Romance là một phần thưởng dành cho sách, nhận xét, Lee Lee Young và Lee Jong Suk, những người sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp lãng mạn với khả năng thể hiện cảm xúc một cách chi tiết, sẽ mở ra một chương mới trong thế giới hài kịch lãng mạn. Xin hãy chờ đợi câu chuyện của hai người này khi họ có kế hoạch mang lại cả sự phấn khích và ấm áp cho trái tim của bạn.

Lãng mạn là một phần thưởng Sách sẽ ra mắt qua tvN vào ngày 26 tháng 1 lúc 9 giờ tối. KST.

(Visited 40 times, 1 visits today)