Lee Na Young cuối cùng cũng đã trở lại với màn ảnh nhỏ sau khi được chờ đợi từ lâu!

Vào ngày 15 tháng 10, các nhà sản xuất bộ phim sắp tới của đài truyền hình “Romance Supplement” của TVN đã chính thức thông báo rằng nữ diễn viên sẽ đóng vai nữ chính. Một phát ngôn viên của bộ phim nói, “Buổi Casting của Lee Na Young đã được xác nhận.”

“Romance Supplement” là một bộ phim hài lãng mạn mới về nhân viên của một công ty xuất bản. Lee Jong Suk sẽ đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc, người cũng sẽ là tổng biên tập của công ty.

Lee Na Young sẽ đóng vai Kang Dani, một nhà viết kịch bản cũ, người đã hết thời. Mặc dù cô đã từng có một sự nghiệp hưng thịnh, Kang Dani đã hết tiền và đang cần một công việc mới. Trớ trêu thay, lý lịch sát thủ của cô khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn, vì cô dường như cô không đáp ứng đủ điều kiện công việc. Kang Dani cuối cùng quyết định nói dối về nền tảng giáo dục của mình để được thuê tại công ty xuất bản của Cha Eun Ho, nơi cô hy vọng sẽ có một khởi đầu mới.

Không chỉ là “Romance Supplement” của bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Lee Jong Suk, mà còn đánh dấu bộ phim đầu tiên của Lee Na Young trong chín năm. Lần gần nhất Nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim “Fugitive: Plan B” của đài KBS hồi năm 2010.

Khi được hỏi lý do tại sao cô ấy đã chọn “Romance Supplement” cho sự trở lại được mong đợi của mình, Lee Na Young trả lời, “Kịch bản, nó tràn ngập tiếng cười ấm áp và sự tươi mới của nhà văn Jung Hyun Jung, đã chạm vào trái tim tôi. Tôi cũng mong được làm việc với đạo diễn Lee Jung Hyo. ”

Nhà văn Jung Hyun Jung và đạo diễn sản xuất (PD) Lee Jung Hyo gần đây đã hợp tác trong bộ phim truyền hình “Life on Mars” của đài truyền hình tvN.

Lee Na Young nói thêm: “Tôi rất vui khi được trở lại với khán giả lần đầu tiên trong một thời gian dài thông qua bộ phim” ấm áp “này.”

Romance Supplement” hiện được lên lịch phát sóng vào nửa đầu năm 2019.

(Visited 61 times, 1 visits today)