Bộ phim thứ hai – thứ ba của JTBC “The Beauty Inside” gần như kết thúc câu chuyện của họ và họ đã phát hành các ảnh tĩnh mới của Seo Do Jae (Lee Min Ki) và sự tái hợp bất ngờ của Han Se Gae (Seo Hyun Jin).

“The Beauty Inside” kể câu chuyện về một người phụ nữ sống với khuôn mặt của người khác một tuần một tháng và một người đàn ông có prosopagnosia, không có khả năng nhận ra khuôn mặt.

Spoiler
Hai người họ đang xây dựng một mối liên kết mạnh mẽ khi họ chữa lành những vết sẹo của nhau và vượt qua những khó khăn cùng nhau. Tuy nhiên, nền tảng của họ đã bị lung lay khi nó được tiết lộ rằng Han Se Gae chịu trách nhiệm về tai nạn xe hơi khiến cho Prosopagnosia của Seo Do Jae cách đây mười năm. Với cảm giác tội lỗi, Han Se Gae đã tuyên bố nghỉ hưu từ cuộc đời người nổi tiếng và đi vào ẩn nấp, và Seo Do Jae đã bị nghiền nát vì không thể giữ cô ấy.

Với những người xem tò mò muốn biết liệu Han Se Gae và Seo Do Jae có thể xoay xở mối quan hệ của họ hay không, những bức ảnh tĩnh mới này thể hiện sự đoàn tụ bất ngờ của họ. Hai người gặp nhau trước cửa hiệu sách nhỏ, và hình ảnh của Seo Do Jae trao cho Han Se Gae một cuốn sách trùng lặp với một khoảnh khắc trước đó của anh ấy cho cô ấy một chiếc khăn tay. Họ đang nhìn chằm chằm vào nhau mà không nói một lời nào, và đôi mắt của Han Se Gae đầy khao khát trong khi Seo Do Jae không thể không thể hiện hạnh phúc trên khuôn mặt khi nhìn thấy cô ấy.

Tập phim sắp tới của “The Beauty Inside” sẽ theo dõi cuộc sống của Han Se Gae và Seo Do Jae sau khi họ chia tay. Han Se Gae tin rằng cô đã hủy hoại cuộc sống của Seo Do Jae và sống một cuộc sống đơn giản trong ẩn náu. Seo Do Jae đi tìm cô vì anh biết rằng cô đang chìm đắm trong cảm giác tội lỗi.

Các nhân viên sản xuất nói: “Bởi vì Han Se Gae và Seo Do Jae chia tay nhau ra khỏi tình yêu, cuộc hội ngộ của họ cũng sẽ là con đường đầy đá. Hai tập còn lại sẽ theo họ như câu chuyện tình yêu của họ tiếp tục mở ra. Chúng tôi hy vọng người xem sẽ tiếp tục xem khi chúng tôi tạo ra một kết thúc phù hợp với chuỗi video. ”

“The Beauty Inside” sẽ phát sóng tập tiếp theo vào ngày 19 tháng 11 lúc 9:30 chiều. KST.

(Visited 38 times, 1 visits today)