Lee Elijah xõa tóc nhưng vẫn như một phóng viên tòa án cao cấp trong “Hoa hậu Hammurabi”


Lee Elijah chứng minh làm  là một trợ lý pháp lý cũng có thể là một công việc quyến rũ!

Vào ngày 3 tháng 5, bộ phim hợp pháp sắp tới của JTBC “Miss Hammurabi” phát hành ảnh tĩnh của Lee Elijah với vai diễn Lee Do Yeon. Lee Do Yeon là một chuyên gia về phòng xử án (còn được gọi là phóng viên tòa án) nổi tiếng với các kỹ năng giống như máy tính và tính cách lạnh lùng của cô, nhưng cũng có một cuộc sống bí mật mà cô giữ kín.


Trong ảnh , chúng ta thấy Lee Elijah đang theo đuổi sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, nhưng cũng trong một cảnh khác ,tóc xõa với ánh mắt và nụ cười quyến rũ chết người. Các nhân viên sản xuất đã nói, “Lee Elijah có thể đưa ra những bước ngoặt 180 độ trong Lee Do Yeon với hành động giống như tắc kè hoa của cô ấy. Nhân vật của cô ấy sẽ không chỉ thu hút những người đàn ông, mà là cả trái tim của phụ nữ nữa. Cô ấy có một sự hiện diện mạnh mẽ ngay cả trong các thẩm phán của tòa án vì vậy rất mong được gặp công việc của cô ấy. ”

“Miss Hammurabi” kể câu chuyện về các vụ kiện pháp lý thông thường và ba thẩm phán: Park Cha Oh Reum (Go Ara), người nổi tiếng Im Ba Reun (INFINITE’s L), và hiện thực Han Se Sang (Sung Dong Il). Nó sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 lúc 11 giờ tối KST.

(Visited 1,010 times, 8 visits today)