Nhân vật của Lee Dong Gun trong “Where Stars Land” sẽ sớm thể hiện màu sắc thật của anh!

Lee Dong Gun hiện đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình của đài SBS là Seo In Woo, nhà lãnh đạo tài năng và xuất sắc của nhóm lập kế hoạch quản lý. Anh từng giống anh em với Lee Soo Yeon (Lee Je Hoon), người mới thuê bí ẩn tại sân bay quốc tế Incheon, nhưng một sự cố đen tối trong quá khứ đã khiến họ chống lại nhau.

Trong tập cuối, Seo In Woo bắt đầu kế hoạch của mình để có được Lee Soo Yeon bị sa thải khỏi sân bay bằng cách đưa ra câu hỏi về “bộ phận giả đeo được”. hình ảnh hoàn toàn và tiết lộ chiều sâu tham vọng của mình trước các nhân viên khác

Các ảnh tĩnh cho thấy một tình huống trong đó một vấn đề đã phát sinh với một hành khách và Lee Dong Gun đến để đối phó với vấn đề này. Với một cái nhìn lạnh lùng trên khuôn mặt của mình, anh buộc các nhân viên khác quỳ xuống trước mặt mọi người, mặc dù anh cũng tham gia vào lời xin lỗi nhóm.

Mặc dù không được nhìn thấy trong các bức ảnh, Lee Sung Wook được cho là xuất hiện sau vụ việc và liếc nhìn Lee Dong Gun, có thể thiết lập một cuộc xung đột lớn giữa hai nhân vật này, những người luôn luôn bị căng thẳng.

Các nhân viên sản xuất của “Where Stars Land” đã nói, “Vào ngày 29 tháng 10, Seo In Woo sẽ thể hiện màu sắc thật sự của anh ấy bằng những lời nói và hành động trắng trợn. Sức thu hút và tầm nhìn của người đàn ông đầy tham vọng này sẽ gây sốc cho người xem. Xin hãy chờ đợi “Vòng thứ hai” của Seo In Woo và sự căng thẳng mà nó sẽ mang lại. ”

(Visited 39 times, 1 visits today)