Kyulkyung (Zhou Jieqiong) và Nine Percent Cai Xukun đã bị cuốn vào những tin đồn hẹn hò.

Cư dân mạng Trung Quốc gần đây đã suy đoán rằng hai thần tượng đang hẹn hò do tư thế và trang phục tương tự trong ảnh đại diện trên Weibo của họ. đủ thời gian để làm việc trên âm nhạc mỗi ngày. Anh ấy chăm chỉ thực hiện video âm nhạc của mình và thu âm cho âm nhạc mới.

Kỳ quan IOI (IOI) đã đạt đến đỉnh cao của thần tượng nổi tiếng Trung Quốc Seo Gon (Cha Suk-kun) và sự nhiệt tình.

Vào ngày 24, Tencent Entertainment cho biết tin đồn rằng Chaseong đang rất thịnh hành và lan truyền trên mạng. Sự nghi ngờ rằng hai người đã đăng một bức ảnh hồ sơ cặp đôi trên SNS đến từ người hâm mộ Trung Quốc.

Theo người hâm mộ Trung Quốc, Chung Seong – gon tạo dáng trong bức ảnh cá nhân với thiết kế và áo khoác cùng màu đối diện nhau. Tôi nghi ngờ đó là Cặp đôi.

Bộ trưởng nhà nước phủ nhận báo cáo truyền hình “không đúng sự thật.” Công ty của Chae Seon-gon nói: “Không có chuyện đó” trong Tencent Entertainment. “Không có đủ thời gian để làm việc với âm nhạc mỗi ngày.

Mặt khác, Chung Seong-gon đã gặp nhau trong chương trình thử giọng Trung Quốc ‘Idol Trainee’. Anh ấy là một người cố vấn vào thời điểm đó, và Chung Seong-gon, một thí sinh, đã ra mắt với tư cách là một cậu bé Chín phần trăm ở vị trí số 1 trong chương trình.

Cai Xukun đã ra mắt trong Nine Percent sau khi giành vị trí số 1 trong chương trình thử giọng Trung Quốc, Nhà sản xuất Idol Idol, mà Kyulkyung là cố vấn.

(Visited 32 times, 1 visits today)