Trong tập mới nhất của “Ask Us Anything”, nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã làm ngạc nhiên diễn viên bằng cách nói về một trong những sở thích yêu thích của cô ấy!

Kim Yoo Jung đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình truyền hình JTBC vào ngày 24 tháng 11 cùng với Yoon Kyun Sang, diễn viên chính trong bộ phim sắp tới của cô “Clean with Passion for Now”.

Kim Heechul của Super Junior hỏi liệu hai người cùng tham gia có tìm thấy điểm chung trong khi làm việc cùng nhau trong phim hay không, và Yoon Kyun Sang trả lời: “Mặc dù Yoo Jung và tôi cách nhau 12 năm, chúng tôi bất ngờ chia sẻ sở thích tương tự vì trong sở thích] rất trưởng thành. Ví dụ, cô ấy thích câu cá. ”

Các diễn viên đã bị sốc khi biết rằng nữ diễn viên trẻ này là một ngư dân khao khát. “Đúng vậy,” cô xác nhận. “Tôi đi thuyền đánh cá. Tôi đi du lịch khoảng hai giờ bằng thuyền để đi câu cá lớn.”

Khi được hỏi loại cá nào cô thường bị bắt, Kim Yoo Jung trả lời, “Cá ngừ vây xanh hoặc cá đuối màu vàng.” Kang Ho Dong sau đó hỏi cô về con cá lớn nhất mà cô từng bắt được, và Kim Yoo Jung đã làm ngạc nhiên cho dàn diễn viên bằng cách tiết lộ, “Cá lớn nhất tôi từng bắt được dài khoảng 1 mét và 20 hoặc 30 cm [dài khoảng 4 feet]. ”

Kang Ho Dong trả lời bằng cách nói đùa, “Đó là chiều cao của Lee Soo Geun!”

Kim Yoo Jung tiếp tục giải thích, “Loại câu cá tôi là loại cá hổ phách màu vàng. Nó giống như một trò chơi câu cá lớn, nhưng có một hành động đặc biệt mà bạn bắt cá.”

Sau đó, cô đã chứng minh kỹ thuật đặc biệt được sử dụng để thu hút amberjack đuôi vàng, trước khi thêm, “Tôi cũng đi câu cá nước ngọt là tốt.”

Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang của bộ phim truyền hình mới “Clean with Passion for Now” ra mắt vào ngày 26 tháng 11 lúc 9:30 chiều. KST.

(Visited 23 times, 1 visits today)