Trong ảnh tĩnh từ tập tiếp theo của “When Time Stopped”, Kim Hyun Joong và An Ji Hyun chia sẻ một khoảnh khắc với nhau.

Bộ phim KBS W là một chuyện tình lãng mạn về một người đàn ông cô đơn tên là Moon Joon Woo (do Kim Hyun Joong thủ vai) với sức mạnh để ngăn chặn thời gian và một người phụ nữ tên Kim Sun Ah (An Ji Hyun thủ vai). làm anh ngạc nhiên vì không bị ảnh hưởng khi anh dừng thời gian.

Trong tập 4 của chương trình, Moon Joon Woo đã sử dụng sức mạnh của mình để giúp Kim Sun Ah, người đang đấu tranh vì cô đang cố gắng trả hết nợ của cha mình và bị một con cá mập cho vay. Tập phim cho thấy cặp đôi dần dần tiến lại gần hơn, và có vẻ như cảm giác đang phát triển giữa họ.

Trong một bức ảnh mới được phát hành, cả hai đều đang nhìn về phía trước khi họ ngồi cạnh nhau trên một chiếc ghế gỗ ở phía trước một căn hộ trên tầng thượng. Trong một bức ảnh khác, Moon Joon Woo đưa một ghi chú ra cho cô ấy trong khi tiếp tục nhìn ra phía xa, khiến người hâm mộ tự hỏi những gì được viết bên trong. Kim Sun Ah có vẻ đang mỉm cười ngọt ngào và ngượng nghịu khi nhận được lời nhắn của anh ấy.

Với gợi ý này trong chương tiếp theo trong câu chuyện của cặp đôi và một cái nhìn thoáng qua về bầu không khí thú vị giữa hai người họ trong hiện trường, nhiều người hâm mộ tò mò về những gì đang lưu trữ cho các nhân vật.

Tập tiếp theo của “When Time Stopped” phát sóng vào ngày 7 tháng 11 lúc 11 giờ tối. KST.

(Visited 33 times, 1 visits today)