Khách sạn cao cấp del Luna đã phát hành poster nhân vật mới của IU và Yeo Jin Goo với những trích dẫn bí ẩn!

Khách sạn del del chanh IU), người xinh đẹp và xa cách như cô ấy.

Trong các poster nhân vật, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đang tỏa sáng rực rỡ trước một mặt trăng lớn. Tuy nhiên, những trích dẫn bí ẩn mang lại ý nghĩa lớn hơn cho người đăng khi họ nhẹ nhàng trêu chọc câu chuyện giả tưởng sắp tới. Chú thích của Jang Man Sói, đọc một cách tối tăm, trong đó tôi đã chết chưa.

Người xem trong tương lai tò mò liệu chủ sở hữu khách sạn xinh đẹp chỉ xuất hiện trước mặt những con ma lang thang thực sự là một con người hay một con ma. Cụ thể, họ đã tự hỏi làm thế nào mà Jang Man Wol có thể là người hiện tại trong khách sạn nếu cô ấy không chết. Với ánh mắt dữ tợn phù hợp với chiếc váy và son môi màu đỏ tươi của mình, Jang Man Wol toát ra hào quang lạnh lẽo và tối tăm chỉ được khuếch đại bởi ánh mắt xuyên thấu của cô.

Mặt khác, poster của Goo Chan Sung có chú thích, tôi muốn biết về bạn và khách sạn này. Một người nào đó đã nhận được lời mời trinh sát từ ba trong số 100 khách sạn hàng đầu thế giới và là người trang trí bìa tạp chí với tư cách là khách sạn của năm, người ta nghi ngờ tại sao anh ta muốn làm việc với ma, đặc biệt là khi anh ta rất sợ họ.

Nhiều người đang tự hỏi làm thế nào mà Goo Chan Sung tài năng trở thành người quản lý của Hotel del Luna và liệu sự lãng mạn có liên quan gì đến phương trình không. Ánh mắt bí ẩn của anh đã khiến người xem trong tương lai phấn khích vì sự lãng mạn mà Lừa dự kiến ​​sẽ mở ra trong bộ phim sắp tới.

Câu chuyện về một khách sạn dành cho ma là ý tưởng ban đầu đằng sau bộ phim truyền hình năm 2013 của Hong Sisters, Master Master Sun, và ý tưởng cho bộ phim cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng sáu năm sau thông qua khách sạn của Del del. đạo diễn cho chương trình của bác sĩ lâm sàng và trong khi bạn đang ngủ, người sẽ làm đạo diễn cho bộ phim sắp tới.

Khách sạn del del Del tinh sẽ ra mắt ngày 13 tháng 7 lúc 9 giờ tối. KST. Bắt lời trêu ghẹo mới nhất ở đây!

Ngoài ra, hãy bắt đầu xem trực tiếp bên dưới nếu bạn có thiên đường!

(Visited 32 times, 1 visits today)