Jo Jung Suk và Girls Thế hệ trẻ em Yoon Yoon đã sẵn sàng mang đến tiếng cười trong bộ phim hành động đóng gói của họ CƠ E.X.I.T.

Vào ngày 24 tháng 6, ngay E.X.I.T. đã phát hành tám ảnh tĩnh mới của cặp đôi hàng đầu chắc chắn sẽ khiến mọi người hào hứng cho bộ phim. Câu chuyện sẽ xoay quanh Yong Nam (do Jo Jung Suk thủ vai), một thanh niên thất nghiệp và Eui Joo (do YoonA thủ vai), một học sinh từ câu lạc bộ leo núi đại học của anh. Cả hai sẽ được kiểm tra khi họ cố gắng trốn thoát khỏi một thành phố bị bao phủ trong một loại khí bí ẩn và chết chóc.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Jo Jung Suk và YoonA trong nhiều tình huống, bao gồm cả các tòa nhà mở rộng với thiết bị tối thiểu. Đạo diễn Lee Sang Geun cho biết, Bộ phim bắt đầu với suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra nếu những kỹ năng mà Aren nhận ra và bị mọi người coi là không xứng đáng trở thành chìa khóa để sống sót trong tình huống nguy hiểm.

Bộ phim sẽ không chỉ có người xem ở rìa ghế của họ với những pha hành động nhanh, mà diễn xuất hài từ Jo Jung Suk và YoonA sẽ khiến người xem phải khâu lại. Điều thú vị ở đây là những bộ đồ làm từ túi rác được in trong poster trêu ghẹo sẽ thực sự được sử dụng trong phim. Chúng được cho là bộ đồ giúp hai nhân vật an toàn trước khí độc nguy hiểm.

Cấm E.X.I.T Cảnh dự kiến ​​ra mắt vào ngày 31 tháng 7.

(Visited 24 times, 1 visits today)