Ji Sung nói về việc đóng vai một bác sĩ thiên tài trong bộ phim y khoa sắp tới

Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy sắp tới của đài SBS, bác sĩ John xông đã tiết lộ một cái nhìn mới về nhân vật Ji Sung, Cha Yo Han.

Bộ phim nói về các bác sĩ quản lý đau, những người tìm cách xác định nguồn đau ở bệnh nhân mắc bệnh mãn tính. Diễn viên đóng cùng Ji Sung là Lee Se Young.

Ji Sung xông Cha Yo Han là một bác sĩ gây mê và bác sĩ quản lý đau có tay nghề cao, người có biệt danh là Bác sĩ 10 giây, vì khả năng đánh giá bệnh nhân trong 10 giây, họ phải mở cửa văn phòng và ngồi vào chỗ. Anh ta nói, Thần Thiên mang đến cho bạn nỗi đau, và tôi mang nó đi, anh ấy và kiên định với mong muốn được sống theo lời anh ấy.

Trong những bức ảnh mới của Ji Sung, nam diễn viên thể hiện sự nghiêm khắc và lôi cuốn sắc sảo của nhân vật của mình, người trẻ nhất từng đạt đến trình độ giáo sư trong khoa của mình.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jo Soo Won, người có các tác phẩm trước đó bao gồm Cạn I Hear Your Voice, Điên Vàng Pinocchio, Hồi và Hồi 30 Nhưng 17.

Về quyết định tham gia của bác sĩ John, John Ji Ji cho biết, giám đốc đã biết đạo diễn Jo Soo Won trong một thời gian dài và tôi rất tin tưởng anh ấy. Hơn nữa, ‘Bác sĩ John xông là một bộ phim y khoa cũng như một bộ phim tình cảm. Bộ phim có chủ đề rõ ràng về một cái gì đó cần được thảo luận trong thời gian này đã đóng một vai trò lớn trong quyết định của tôi.

Nói về ca phẫu thuật tim mà cha anh đã trải qua, Ji Sung cho biết, Trải qua nỗi đau khi làm người chăm sóc và nhìn thấy cha và con gái tôi [trong suốt thử thách], tôi đã suy nghĩ rất sâu sắc về cuộc sống. Đó là nền tảng mà tôi đã chọn bộ phim này và tôi nghĩ tôi đã có thể thực hiện nó với sự chân thành tuyệt đối.

Mô tả cách tiếp cận nhân vật của mình, nam diễn viên cho biết, họ nói nhân vật của tôi là một thiên tài, nhưng tôi chỉ nghĩ anh ta là một bác sĩ có thể chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Tôi đã nghĩ về những nỗi đau mà Cha Yo Han sẽ phải trải qua, và tôi đang làm việc để hiểu cảm xúc và cuộc sống của anh ấy tốt nhất có thể.

Bác sĩ SBS xông vào buổi ra mắt vào ngày 19 tháng 7 lúc 10 giờ tối. KST, chiếm lấy khe thời gian của Hoa Nokdu. Cảnh Xem đoạn trailer mới nhất cho bác sĩ John John ở đây.

(Visited 43 times, 1 visits today)