IZ * ONE sẽ ra mắt chương trình tạp kỹ web rất riêng của họ!

Vào ngày 8 tháng 1, nền tảng di động Mobidic của SBS đã tiết lộ, Sinh Chúng tôi sẽ tiết lộ dự án thứ ba của loạt phim ‘Thành phố thần tượng’, ‘IZ * ONE City.’ Loạt phim The Idol Idol City là một chương trình giải trí dành cho thần tượng tham vọng các nhóm. Những người cao niên trong dòng sản phẩm trực tuyến của dòng sản phẩm I.O.I và Wanna One cũng đã chứng minh được vị thế của họ với tư cách là một thế hệ thần tượng, với các chương trình của Idol Idol City.

Cẩu IZ * ONE Thành phố sẽ có một khái niệm về trường học và dựa trên bài học mà các fan hâm mộ sẽ xuất hiện nếu chúng ta thả lỏng. Các thành viên của nhóm sẽ thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau từ buổi lễ khai giảng vào buổi tối cho đến lớp cuối cùng. Tất cả các thành viên của IZ * ONE dự kiến ​​sẽ thể hiện sự quyến rũ bất ngờ với mong muốn độc đáo để giành chiến thắng trong các trò chơi, kỹ năng đa dạng bùng nổ và màn trình diễn hào nhoáng của họ.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi niềm đam mê của IZ * ONE, trở thành những thần tượng đa dạng, được thể hiện thông qua bộ phim hài slapstick của họ. Nhân viên sản xuất đã tuyên bố, Kwon Eun Bi tiết lộ rằng [cô ấy] Kwon Eun Bi tiết lộ rằng cô ấy ‘lo lắng vì [chúng tôi] thả lỏng hơn tôi mong đợi.’ Khi IZ * ONE vui vẻ khi quay phim, sự quyến rũ tự nhiên của từng thành viên sẽ được hiển thị.

Ngay bây giờ, IZ * ONE City sẽ được phát hành trước hai tuần qua POOQ vào ngày 18 tháng 1. Chương trình cũng sẽ có sẵn thông qua kênh Mobidic bắt đầu vào ngày 1 tháng 2.

(Visited 95 times, 1 visits today)