INFINITE L Phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn sau khi nhớ lại quá khứ của mình trong Thiên thần Thiên mệnh Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu

Nhiệm vụ cuối cùng của Thiên thần KBS, Thiên thần cuối cùng: Tình yêu đã phát hành những bức ảnh tuyệt đẹp của INFINITE L L (Kim Myung Soo) bên đại dương.

Ngôi sao của Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng có sự tham gia của Shin Hye Sun trong vai Lee Yeon Seo, một nữ diễn viên ba lê hoài nghi, người không tin vào tình yêu, và L là Dan, thiên thần bị buộc phải trở thành Cupid của cô.

Tiết lộ

Gần đây, Dan nhớ lại những kỷ niệm của mình từ trước khi trở thành thiên thần. Là một con người, anh ấy tên là Yoo Sung Woo, và anh ấy có một người cha ngược đãi. Một Lee Yeon Seo trẻ hơn là người đã dạy anh ta nhìn thấy cầu vồng sau một cơn bão, và Dan nói bằng giọng nói, tôi muốn trở thành người lớn cho đứa trẻ đó. Tôi đã không muốn chết.

Vào ngày 17 tháng 6, các nhân viên sản xuất của Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu đã tiết lộ ảnh tĩnh của L tại đại dương. Như Dan trước đây đã mơ thấy một cậu bé treo trên vách đá, đây dường như là cùng một nơi mà cậu bé con người Yoo Sung Woo đã gặp cái chết của mình.

Liên biểu hiện trong ảnh tĩnh hoàn toàn nắm bắt những cảm xúc phức tạp của Dan, một sự pha trộn giữa buồn bã, nghi ngờ và trống rỗng. Trong tập gần đây nhất, Dan rời khỏi Lee Yeon Seo, bên cạnh, sợ rằng anh sẽ khiến cô đau đớn nhiều hơn là hạnh phúc. Khi anh trở về nơi mà kiếp trước kết thúc, giờ anh phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn liệu có nên trở về bên Lee Yeon Seo hay không.

Tập tiếp theo của nhóm Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Yêu thương phát sóng vào ngày 19 tháng 7 lúc 10 giờ tối. KST. Kiểm tra tập gần đây nhất dưới đây!

(Visited 27 times, 1 visits today)