Hong Yoon Hwa và Kim Min Ki đã kết hôn!

Vào ngày 17 tháng 11, cặp đôi chia sẻ suy nghĩ của họ tại một cuộc họp báo trước đám cưới của họ.

Kim Min Ki bắt đầu, “Tôi có suy nghĩ bắt đầu lại như ngày hôm sau.” Hong Yoon Hwa nói thêm, “Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò lần đầu, tôi không có suy nghĩ về hôn nhân, nhưng khoảnh khắc này đến rất nhanh. Tôi rất vui vì chúng ta sẽ thức dậy như vợ chồng bắt đầu từ sáng mai. Chúng tôi gặp nhau mỗi ngày, nhưng bây giờ nó có vẻ khác. ”

Về đêm của họ trước lễ cưới, Kim Min Ki nói, “Tôi ngủ ngon hơn tôi nghĩ và thức dậy với một tâm trí hạnh phúc. Tôi hạnh phúc cả ngày hôm nay. ”Hong Yoon Hwa tiết lộ,“ Tôi đã có một giấc mơ tuyệt vời. Tôi tự hỏi liệu tôi có nên mua vé số không, nhưng tôi không mua vé số và quyết định rời khỏi đây hôm nay để may mắn. ”

Hai diễn viên hài gặp nhau trên “People Looking for a Laugh” của đài SBS (tiêu đề chữ). Họ hẹn hò gần chín năm kể từ tháng 4 năm 2010 và khẳng định mối quan hệ của họ với công chúng vào năm 2011. “Mối quan hệ của chúng tôi đã được công bố với nhiều người không lâu sau khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò,” Hong Yoon Hwa nói. “Nhiều người xung quanh chúng tôi chúc mừng chúng tôi và ủng hộ chúng tôi, vì vậy tôi rất biết ơn. Tin tức về đám cưới của chúng tôi cũng được công bố nhanh chóng. Có những người nghĩ rằng chúng ta đã kết hôn cả năm nay. ”

Cô tiếp tục, “Tôi rất biết ơn rằng nhiều người đã quan tâm sau khi các bài viết được xuất bản nhanh chóng. Từ đây trở đi, chúng tôi sẽ trở thành hai người có ảnh hưởng tốt, hạnh phúc. Tôi cũng nhận được rất nhiều tin nhắn trực tiếp từ những người tôi không biết trên truyền thông xã hội. Cảm ơn bạn rất nhiều.”

Nó đã trở thành một chủ đề nóng mà Hong Yoon Hwa mất 30 kg (khoảng £ 66) cho đám cưới của cô. Cô ấy nhận xét, “Tôi đã cố gắng giảm cân theo trang phục của mình, nhưng thật khó để ngăn mình ăn những gì tôi muốn ăn. Ăn kiêng thực sự khó khăn. Tôi không thể ăn thức ăn ngon, theo dõi những gì tôi đã ăn, và tập thể dục hơn bốn lần một tuần. Tôi nhận được sự căng thẳng, nhưng tôi được khám sức khỏe và cơ thể tôi trở nên khỏe mạnh hơn. Khi tôi mở mắt vào buổi sáng, cơ thể tôi cảm thấy nhẹ hơn, và tôi cảm thấy sảng khoái. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ, vì vậy tôi cảm thấy mình khỏe mạnh hơn. ”

Cặp đôi này cũng chia sẻ câu chuyện hậu trường của đề xuất của họ. Kim Min Ki nói: “Sau khi mặc áo cưới, tôi chuẩn bị một sự kiện tại một quán cà phê. Cả hai chúng tôi đều đang rơi nước mắt. ”Hong Yoon Hwa giải thích,“ Tôi sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày hôm đó để tôi nhờ bạn bè giúp đỡ và chuẩn bị đồ dùng cho sự kiện. Tôi thấy nhiều người đề xuất với một bữa tiệc gia đình và nó trông khá, vì vậy tôi đã làm điều đó. Nhưng cuối cùng anh ấy đã làm [một sự kiện] vào buổi sáng, và tôi đã làm một buổi chiều. Chúng tôi không biết. ”

Khi được hỏi về kế hoạch gia đình của họ, Hong Yoon Hwa trả lời, “Chúng tôi vẫn chưa quyết định. Nếu chúng ta có con, chúng ta sẽ hạnh phúc. Nếu không, thì hai chúng ta sẽ sống chung với nhau. Bây giờ, chúng tôi không có kế hoạch cho trẻ em. ”Kim Min Ki nói thêm,“ Thay vì lập kế hoạch cho trẻ em, chúng tôi muốn có thời gian giữa chúng tôi trong thời gian này. Chúng tôi sống xa nhau cho đến bây giờ, vì vậy chúng tôi muốn tận hưởng tuần trăng mật của chúng tôi và sau đó suy nghĩ về kế hoạch tương lai của chúng tôi sau đó. ”

Anh kết luận: “Tôi muốn trở thành một người chồng đáng tin cậy. Tôi sẽ cố gắng hết mình mỗi ngày để có hạnh phúc. Tôi tin rằng chúng ta sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ không làm cô thất vọng và chúng tôi sẽ hạnh phúc cho đến khi chúng tôi chết. ”Hong Yoon Hwa nói,“ Tôi sẽ trở thành một người vợ đáng yêu hơn hôm qua và một người vợ hợp lý làm việc chăm chỉ. Chúng ta có thể chiến đấu và có vấn đề, nhưng chúng ta sẽ sống hạnh phúc. ”

Kim Min Ki và Hong Yoon Hwa kết hôn vào ngày 17 tháng 11 lúc 6 giờ tối KST tại một buổi lễ cưới mà không có một officiant. Yang Se Hyung là người dẫn chương trình trong nửa đầu và Kim Young Yi trong nửa sau của buổi lễ. Flower của Ko Yoo Jin và V.O.S Kim Kyung Rok đã hát bài chúc mừng tại đám cưới. Cặp đôi này sẽ đến Hawaii vào cuối tháng 12 để hưởng tuần trăng mật và sống cùng nhau trong khu phố của Mangwon ở Seoul.

(Visited 21 times, 1 visits today)