Hong Soo Hyun và Microdot đã chia tay sau vài tháng hẹn hò.

Vào ngày 8 tháng 1, nội dung của Hong Soo Hyun, Content Y đã tuyên bố, sau khi xác nhận [những chi tiết này] với Hong Soo Hyun, sự thật là Hong Soo Hyun và Microdot đã chia tay. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ lý do cụ thể [cho việc họ chia tay] hoặc khi nó xảy ra, vì đó là thông tin cá nhân.

Hai người trở nên thân thiện sau khi xuất hiện trên chương trình câu cá trên kênh Channel A, nhóm The Fishermen và City City và công khai mối quan hệ của họ vào tháng 7 năm ngoái.

Mặc dù Hong Soo Hyun và Microdot đã bị đồn đã chia tay từ cuối năm ngoái, họ vẫn luôn giữ im lặng về tình trạng mối quan hệ của họ. Tuyên bố chính thức của Hong Soo Hyun, xác nhận chấm dứt mối quan hệ công khai kéo dài sáu tháng của họ.

Microdot gần đây đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi xung quanh cha mẹ của anh ấy bị cáo buộc gian lận. Microdot ban đầu đã có lập trường cứng rắn, nói rằng ông sẽ nộp đơn khiếu nại pháp lý chống lại những tin đồn lan truyền về cha mẹ mình, nhưng sau đó ông đã đưa ra lời xin lỗi chính thức và thề sẽ chịu trách nhiệm như một đứa con trai. Khi tranh cãi ngày càng tăng, ông đã từ bỏ tất cả các chương trình hiện tại và theo lịch trình.

Trong khi đó, cảnh sát gần đây đã yêu cầu Interpol đưa ra Thông báo đỏ cho cha mẹ Microdot, hiện đang là công dân của New Zealand. Microdot và anh trai của anh ấy, Sanchez, hiện vẫn chưa rõ.

(Visited 17 times, 1 visits today)