Sự nổi tiếng của BTS (ban nhạc) ở Nhật Bản, sắp sửa quay trở lại đầu tháng, đã bùng nổ.

Khoảng 15.000 người hâm mộ địa phương ghé thăm cửa hàng Hara Kuju ở Shibuya-ku, Tokyo, Nhật Bản lần đầu tiên giới thiệu ‘BT21’, một nhân vật dựa trên nhân vật được tạo ra cho thế kỷ 21.

Trước khi mở cửa, khoảng 6.000 người hâm mộ đã được xếp hàng đủ lâu để không thấy kết thúc, và một số trong các cửa hàng đã được đông đúc với đám đông của đám mây.

So với thực tế là đã có hơn 500 người hâm mộ đã được tìm thấy tại cửa hàng Itaewon ở Seoul vào đầu tháng Một, nó làm cho chúng tôi nhận ra rằng các chàng trai Bangladesh nổi tiếng đang ở Nhật Bản.

Line Friends, người đã thực hiện ‘BT21’, đã chọn ban nhạc boyproof boy của nhóm nhạc K-pop, được yêu thích bởi những người hâm mộ trên khắp thế giới cho dự án đầu tiên.

Line Friends không chỉ là một nhân vật truyền thống tạo ra sự xuất hiện của họa sĩ, mà còn tạo ra tổng cộng 8 nhân vật ‘BT21’ bằng cách tham gia vào toàn bộ quá trình từ phác thảo đầu tiên đến việc thiết lập và tinh chế các tác phẩm. Line Friends đã mở và vận hành 100 cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm Seoul, New York, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hồng Kông và Tokyo.

Từ trái sang phải: J-HOPE, JungKook, Suga, V, Ji Min, RM, Jin. Đằng sau nó là một lớp robot không gian đại diện cho BTS

‘BT21’, sự hợp tác giữa BTS và LINE đã mở cửa hàng tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3. Trên 6.000 người hâm mộ đã chờ đợi trong hàng đợi trước khi cửa hàng mở ra, và hơn 15.000 fan ghé thăm trong ngày

‘LINE’ cho biết, “Các nhân vật trong ‘BT21’ được vẽ bởi các thành viên của BTS Họ tạo ra 8 ký tự đại diện cho chính mình và nhóm Khi mở cửa hàng Harajuku, rất nhiều fan ghé thăm để mua BT21 và chúng tôi đã có một phản ứng mang tính lịch sử. ”

 

(Visited 659 times, 1 visits today)