Han Bo Reum, Ryu Seung Soo và Lee Song Yi chuyển đổi thành nhân viên của công ty trò chơi phá sản

Điều gì xảy ra khi công ty bạn làm việc đang trên bờ vực phá sản?

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của MBN, ngay lập tức, Level Level Up, gần đây đã phát hành những lời trêu ghẹo của các nhân vật đối mặt với vấn đề chính xác đó. Cấp độ Up Up là một bản rom-com về một chuyên gia tái cấu trúc công ty (Sung Hoon), người hợp tác với một người yêu thích trò chơi (Han Bo Reum) để hồi sinh một công ty trò chơi bị phá sản.

Nhân vật Han Bo Reum, Shin Yeon Hwa, yêu thích các trò chơi và đam mê làm bất cứ điều gì có thể để cứu công ty, Joybuster. Ryu Seung Soo đóng vai Jo Tae Goo, người sáng lập công ty đã bị cách chức CEO khi công ty của anh bị phá sản. Lee Song Yi đóng vai Shin Yeon Hwa, cấp trên trong công việc.

Một trong những bức ảnh mới cho thấy Han Bo Reum nam những ngày đầu ở công ty, khi Ryu Seung Soo trông có vẻ thuận lợi khi cô ấy là ông chủ. Tuy nhiên, bầu không khí sớm thay đổi trong bức ảnh tiếp theo khi Shin Yeon Hwa và Lee Song Yi đụng độ về cách đối phó với một tình huống phát sinh tại nơi làm việc.

Cấp độ Up Up ra mắt vào ngày 10 tháng 7 lúc 11 giờ tối. KST và sẽ có sẵn trên Viki. Kiểm tra các lời trêu ghẹo mới nhất dưới đây!

(Visited 25 times, 1 visits today)