gugudan từ Kim Sejeong sáng lên với một nụ cười truyền nhiễm trong Hãy để tôi nghe bài hát của bạn

gugudan sườn Kim Sejeong trông hạnh phúc hơn một chút so với những bức ảnh tĩnh đầu tiên của cô trong bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba mới của KBS 2TV

Hãy để tôi nghe bài hát của bạn. Đây sẽ là một bộ phim hài lãng mạn bí ẩn về một người theo thời gian, người mất hết ký ức về đêm của một vụ giết người và một người đàn ông điếc tai đáng ngờ bước vào cuộc đời cô. Kim Sejeong sẽ đóng vai người theo thời gian Hong Yi Young, người đang tìm kiếm một công việc lâu dài và làm những công việc kỳ lạ như dạy học sinh tiểu học và cung cấp dịch vụ tài xế vào ban đêm.

Những bức ảnh mới cho thấy cô ấy trông tươi sáng và hạnh phúc, trông như thể cô ấy nghe được một số tin tức tuyệt vời và không thể kìm nén sự phấn khích của mình. Nụ cười lớn trên khuôn mặt và năng lượng vui vẻ đặc trưng của cô tỏa sáng trong các bức ảnh. Kim Sejeong sẽ truyền cảm hứng cho người xem là Hong Yi Young, một nhân vật có thể không sống cuộc sống tốt nhất của mình nhưng không bao giờ đánh mất nụ cười và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy để tôi nghe Song Song của bạn chuẩn bị ra mắt vào ngày 29 tháng 7 và sẽ có mặt trên Viki!

(Visited 26 times, 1 visits today)