Go Won Hee đã phản ứng lạnh lùng trước những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Liên quan đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện ngay sau khi phát sóng đầu tiên của Hương Hương, nữ diễn viên đã thừa nhận, tôi đã thực sự biết cách trả lời, nhưng tôi đã chú ý đến nó. Đúng rồi. Thay vào đó, tôi chỉ lo lắng về việc gây rắc rối cho bộ phim. Tôi làm việc chăm chỉ hơn để ngăn chặn những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ và thể hiện [kỹ năng của tôi] thông qua diễn xuất.

Go Won Hee tiếp tục nói về việc đóng hai vai trong Hương Hương. Liên quan đến vai diễn cả Min Ye Rin ở tuổi đôi mươi và Min Jae Hee ở tuổi bốn mươi, cô nói, Hồi tôi đã lo lắng rất nhiều khi quay hai tập đầu tiên. Tôi lo lắng rằng mọi người sẽ cảm thấy một sự khác biệt, nhưng may mắn thay, cả Ha Jae Sook và tôi đều có giọng nói trầm, vì vậy chúng tôi không thấy sự chồng chéo nào. Việc chúng tôi đổi từ Ye Rin thành Jae Hee là điều tự nhiên vì chúng tôi mặc cùng bộ tóc giả và quần áo.

Nữ diễn viên nói thêm, trong khi đề cập đến video đã được chỉnh sửa của Ha Jae Sook, tôi nghĩ, ‘Tôi nên thực hiện giai điệu [giọng nói] như thế này.’ Tôi quay lại và bày tỏ cảm xúc của những người ở độ tuổi hai mươi và bốn mươi Nhưng tôi không kết hôn cũng không có con, vì vậy tôi đã cố gắng khơi gợi những cảm xúc giống nhau hết mức có thể. Tôi có khoảng cách bảy tuổi với em trai thứ hai và khoảng cách 12 tuổi với em út, vì vậy tôi chăm sóc chúng như một người mẹ. Tôi kéo cảm xúc từ đó. Tôi nghĩ Kim Jin Kyung, người đóng vai con gái tôi, giống em trai thứ hai của tôi, vì vậy tôi đã có thể đắm chìm trong những cảm xúc đó, điều mà tôi nghĩ là rất may mắn cho tôi.

Nước hoa nữ hoàng Ngôi sao Shin Sung Rok và Go Won Hee trong một câu chuyện về một nhà thiết kế thiên tài rơi vào tình trạng suy sụp sáng tạo và một phụ nữ trung niên, người được trao cơ hội thứ hai trong cuộc đời nhờ một loại nước hoa ma thuật. Nó được phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ KST.

Bạn có thể xem tập mới nhất dưới đây!

(Visited 64 times, 1 visits today)