Cơ quan quản lý nhân lực quân sự đã đưa ra một bản cập nhật liên quan đến việc nhập ngũ của quân đội Seungri.

MMA một lần nữa tuyên bố vị trí nhập ngũ của ca sĩ. Chính sách công bố ngày tái nhập chiến thắng sau khoảng thời gian mục nhập bị trì hoãn cho đến ngày 25 tháng Sáu.

Một người đàn ông liên quan đến Cơ quan quản lý nhân lực quân sự cho biết vào ngày 16 tháng 11, “Chiến thắng không nên được tranh thủ cho đến ngày 25 tháng 6,” ông nói. “Kể từ khi mục nhập bị trì hoãn cho đến ngày 25 tháng 6, MMA sẽ lại thông báo ngày chiến thắng”, ông nói.

“Theo nguyên tắc của người nộp đơn là nộp đơn xin hoãn nhập học, cần phải quyết định hoãn hay không hoãn lại nếu nhận được ngày thắng.”

Chiến thắng hiện đang bị nghi ngờ bắt giữ mại dâm, tham ô, mua dâm và vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm, nhưng việc truy tố vẫn đang trong quá trình. Một quan chức của Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân sự cho biết: “Chúng tôi không thể tiết lộ mối quan hệ giữa việc truy tố chiến thắng và một phần của vụ truy tố”, ông nói.

Chiến thắng là đình chỉ các cáo buộc phạm tội mại dâm với chủ tịch của doanh nhân Nhật Bản A năm 2015, nghi ngờ biển thủ 533 triệu won trong các quỹ của Sun Sun, vi phạm mại dâm và Luật Vệ sinh Thực phẩm. Tội phạm chiến thắng bị cáo buộc là vi phạm mại dâm, tham ô và Đạo luật vệ sinh thực phẩm, nhưng các cuộc điều tra của cảnh sát đã tiết lộ thêm tội danh mại dâm.

Vào ngày 8 tháng 8, cảnh sát đã nộp một lệnh bắt giữ sơ bộ cho chiến thắng và cáo buộc vi phạm pháp luật về trừng phạt mại dâm và các hành vi khác, tham ô của tội phạm kinh tế cụ thể, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm, tôi yêu cầu. Tuy nhiên, một thẩm phán dành riêng cho lệnh Shin Jong-yeol của Tòa án quận trung tâm Seoul vào ngày 14 tháng 3 đã bác bỏ lệnh bắt giữ và bắt giữ Yoon In-seok, nói: “Phần tham ô chính bị nghi ngờ là phần tranh chấp phí cũng khó nhận ra.

(Visited 10 times, 1 visits today)