Cơ quan Park Hyo Shin phản ứng với vụ kiện gian lận

Ca sĩ Park Hyo Shin đã bị buộc tội lừa đảo bởi một doanh nhân thành lập một công ty giải trí.

Công ty luật Wooil đưa ra tuyên bố sau vào ngày 28 tháng 6:

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2019 lúc 11 giờ sáng, Công ty luật Wooil đã đệ đơn khiếu nại hình sự lên Văn phòng Công tố viên quận Seoul phía Tây thay mặt cho doanh nhân Một người chống lại Park Hyo Shin với tội danh lừa đảo.

Như đã viết trên đơn khiếu nại hình sự, Park Hyo Shin đã sử dụng ký hợp đồng độc quyền làm mồi nhử kể từ tháng 11 năm 2014 (khi hợp đồng độc quyền của anh ta hết hạn với cơ quan trước đây của anh ta J J J)) để lừa đảo tổng cộng ít nhất 400 triệu won (khoảng 345.500 đô la) bằng cách nhận một chiếc xe Bentley trị giá 270 triệu won (khoảng 233.200 đô la) cho chính mình, một chiếc xe hơi Mercedes-Benz trị giá 60 triệu won (khoảng 51.800 đô la) cho mẹ mình, một chiếc đồng hồ 14 triệu won (khoảng 12.100 đô la) và 58 triệu won (khoảng 50.100 đô la) [ tiền] được đưa ra hơn sáu trường hợp từ người khiếu nại.

Park Hyo Shin đã lấy tiền trong khi bày tỏ nhiều lần rằng anh sẽ ký với cơ quan được thành lập bởi người khiếu nại. Tuy nhiên, sau khi hợp đồng của anh hết hạn với công ty trước đó là J J J hồi năm 2016, anh tiếp tục ký hợp đồng độc quyền do người khiếu nại thiết lập và thay vào đó ký với Găng tay Entertainment. Đáp lại lời phàn nàn của người khiếu nại về việc vi phạm lời hứa, [Park Hyo Shin] đã trả lời, không có gì có thể làm được, hồi và cắt đứt liên lạc.

Park Hyo Shin đã lừa gạt người khiếu nại xe hơi, đồng hồ và tiền mà không hề nghĩ đến việc ký hợp đồng độc quyền với người khiếu nại ngay từ đầu.

Điều này đã dẫn đến việc nộp đơn khiếu nại hình sự.

Cơ quan của ông đã chia sẻ câu trả lời sau đây sau tuyên bố của Wooil Law Firm

Xin chào. Đây là Găng tay giải trí.

Các tin tức báo cáo ngày hôm nay khác với sự thật.

Điều chúng ta có thể nói rõ là nghệ sĩ Park Hyo Shin chưa bao giờ thu được lợi nhuận tài chính từ một bên khác với điều kiện là một hợp đồng độc quyền.

Nghệ sĩ Park Hyo Shin hiện đang tập trung vào các buổi hòa nhạc theo lịch trình của mình và hành động pháp lý mạnh mẽ sẽ được thực hiện liên quan đến vấn đề này một khi buổi hòa nhạc kết thúc. Chúng tôi cũng sẽ có hành động mạnh mẽ liên quan đến việc lưu hành những tin đồn sai lệch và không có căn cứ mà nói xấu nghệ sĩ.

Chúng tôi yêu cầu hợp tác nhiều để các nghệ sĩ có thể tập trung vào các buổi hòa nhạc theo lịch trình của mình.

Park Hyo Shin sẽ tổ chức buổi hòa nhạc của mình, LOVERS, trong sáu ngày vào ngày 29 tháng 6, ngày 30 tháng 6, ngày 5 tháng 7, ngày 7 tháng 7, ngày 11 tháng 7 và ngày 13 tháng 7 tại KSPO Dome ở Seoul.

(Visited 12 times, 1 visits today)