Cơ quan Kim Jae Wook từ chối tin đồn hẹn hò với Lee El lần thứ hai

Công ty quản lý Kim Jae Wook, đã phủ nhận rằng nam diễn viên đang có mối quan hệ với Lee El.

Vào ngày 27 tháng 6, tin đồn bắt đầu lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến rằng Kim Jae Wook và Lee El đang hẹn hò. Lee El đã đăng một bức ảnh cô ấy đeo nhẫn lên tài khoản Instagram cá nhân của mình và công ty đã bán cho cô chiếc nhẫn gắn thẻ cô ấy trong bài đăng của riêng họ và viết, cô ấy đã đến thăm một trong những khách hàng của chúng tôi. Cô chọn một sản phẩm có chi tiết nhỏ, dễ thương rất phù hợp với mình. Chúng tôi nghe nói đó là sinh nhật của cô ấy, chúc mừng sinh nhật.

Cùng với bức ảnh, họ cũng đăng một bức ảnh khác về một người đàn ông tay với chú thích, khách hàng trở về của chúng tôi đã chọn một chiếc nhẫn kim cương. Anh ấy luôn mặc tất cả các món đồ của chúng tôi rất tốt, vì vậy chúng tôi biết anh ấy sẽ rất thích món này. Mọi người bắt đầu suy đoán rằng bàn tay đó thuộc về Kim Jae Wook, cho rằng nốt ruồi trên ngón tay người đàn ông hồng hào phù hợp với người mà họ nghĩ là nam diễn viên. Với tin đồn bắt đầu lan truyền, cơ quan của anh ta bước vào.

Vào ngày 28 tháng 6, một nguồn tin từ Management SOOP đã trả lời những tin đồn hẹn hò với tuyên bố, Cái bàn tay trong bức ảnh được đăng gần đây không phải là bàn tay của Kim Jae Wook. Anh ấy không có một nốt ruồi trên ngón tay. Kim Jae Wook đã rất ngạc nhiên khi nghe tin đồn, và và tất nhiên, tin đồn rằng anh và Lee El đang hẹn hò là không đúng sự thật.

Công ty cũng đã gỡ những bức ảnh xuống khi họ bắt đầu gây chú ý và họ giải thích, Đây không phải là Kim Jae Wook. Đó chỉ là một trong những khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Chúng tôi đã xóa các bức ảnh vì chúng tôi đã không muốn gây ra sự hiểu lầm và chúng tôi xin lỗi những người tin rằng thông tin sai.

Đây là lần thứ hai Kim Jae Wook và Lee El phải phủ nhận tin đồn hẹn hò. Vào tháng 5 năm 2018, Lee El đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của cô làm dấy lên tin đồn. Cả hai cơ quan của họ đều phủ nhận tin đồn và cho biết cặp đôi chỉ là bạn thân. Lee El cũng tuyên bố rằng cô đã xóa các bức ảnh trong trường hợp chúng gây ra sự hiểu lầm. Hai người đã trở thành bạn bè thân thiết kể từ khi cùng nhau chơi vở kịch Am Amusus.

(Visited 27 times, 1 visits today)