Cơ quan Kang Daniel từ chối báo cáo tuyển dụng điều hành Cube Entertainment

Công ty giải trí Kang Daniel, KONNECT Entertainment đã thông báo cho một giám đốc điều hành từ Cube Entertainment.

Vào ngày 28 tháng 6, News1 đã báo cáo rằng một giám đốc của Cube Entertainment gần đây đã gửi thư từ chức và sẽ chính thức rời công ty vào giữa tháng Bảy.

NEW YORK – NEW YORK (Reuters) – Connect Entertainment gần đây đã thuê một giám đốc điều hành từ Cube Entertainment, gần đây anh ấy đã gửi đơn từ chức cho Cube Entertainment, và thời hạn công việc chính thức của anh ấy là đến giữa tháng Bảy.

Giám đốc điều hành là một thành viên của Cube Entertainment, nhưng gần đây anh ấy đã đến doanh nghiệp của Kang Daniel với một cuộc họp nhà phân phối với Kang Daniel.

Connect Entertainment đã gửi tin nhắn yêu thương đến các bên liên quan am hiểu ngành công nghiệp trong vài tháng trước khi ra mắt solo của Gang Daniel.

Gang Daniel đã ra mắt solo vào cuối tháng 7, với Kei Lim, CEO và nhà sản xuất chính của nhóm bài hát nổi tiếng Divine Channel, với tư cách là nhà sản xuất chính.

Trong khi đó, Gang Daniel đang trong một cuộc chiến tại tòa án về việc đình chỉ hợp đồng độc quyền của LM Entertainment. Vào ngày 26, LM Entertainment đã đệ đơn kháng cáo chống lại phe đối lập cùng ngày, cả hai bên đã đối đầu chặt chẽ.

Theo các báo cáo, giám đốc điều hành đã nhảy vào làm việc với KONNECT Entertainment trước khi ông chính thức chuyển đến và tham dự các cuộc họp với các nhà phân phối âm nhạc để ra mắt Kang Daniel.

Trả lời các báo cáo, một nguồn tin từ Cube Entertainment đã nhận xét, chúng tôi đã nghe về [tin tức này]. Tuy nhiên, việc từ chức và chuyển nhượng [điều hành] vẫn chưa được xác nhận.

Kang Daniel hiện đang chuẩn bị ra mắt solo vào tháng Bảy.

(Visited 31 times, 1 visits today)