Chungha đã tổ chức một buổi giới thiệu để quảng bá cho album mini mới của cô ấy

Trong buổi giới thiệu, Chungha đã được hỏi về người quản lý của cô, người gần đây đã xuất hiện trên MBC phiên bản Người quản lý với cô ấy. Chungha cho biết, tôi đã làm bạn với các vũ công của tôi trong khoảng 10 năm. Họ nói với tôi rằng họ thực sự thích bài hát mới của tôi khi nghe nó. Đó là niềm vui để đến với vũ đạo cùng nhau. Các vũ công nói với tôi, “Chúng tôi thích tất cả các bài hát mà bạn đã quảng bá cho đến bây giờ, nhưng đây là bài hát yêu thích của chúng tôi.”

Cô ấy nói thêm, [Người quản lý của tôi] đã lo lắng cho tôi và nói, “Có phải sân quá cao không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm tổn thương cổ họng của mình? Tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị với các thành viên khác trong đội ngũ nhân viên của mình.

Chungha sau đó chia sẻ rằng các thành viên I.O.I cũng gửi cho cô sự hỗ trợ của họ. Bất cứ khi nào lời trêu ghẹo được phát hành vào sáng sớm, tôi nhận được những tin nhắn như, ‘Bạn thật là xinh đẹp và‘ Điều này thật điên rồ.

Cô ấy đã giải quyết những tin đồn gần đây rằng I.O.I sẽ tái hợp và nói rằng, Các thành viên của I.O.I là những người bạn không thể thiếu đối với người mà tôi có ngày hôm nay. Tôi đã nghe thấy bất cứ điều gì cụ thể, nhưng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng nếu có cơ hội, tôi sẽ muốn làm điều đó ngay lập tức. Nếu có cơ hội để chào đón bạn với tư cách là thành viên I.O.I một lần nữa, xin vui lòng xem chúng tôi thuận lợi.

Chungha đã phát hành bài hát Flour Flourishing và ca khúc chủ đề trong chương trình ăn mặc vào ngày 24 tháng 6 lúc 6 giờ chiều. KST.

(Visited 21 times, 1 visits today)