Bộ phim sắp tới “Vì vậy, tôi kết hôn với một Anti-Fan” đã phát hành cái nhìn đầu tiên của mình tại diễn viên hàng đầu Choi Tae Joon!

“Vì vậy, tôi kết hôn với một Anti-Fan” sẽ là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện của ngôi sao K-pop Hoo Joon (Choi Tae Joon) và phóng viên tạp chí và chống fan Lee Geun Young (Sooyoung của Girls ‘Generation). Warner Bros Korea TV Production sẽ đầu tư và hợp tác sản xuất bộ phim, được phát hành ở 160 quốc gia trên khắp thế giới cùng với lịch chiếu phim tại Hàn Quốc.

Bộ phim đã tiết lộ những thay đổi hoàn hảo đầu tiên của Choi Tae Joon về ngôi sao thần tượng Hoo Joon, người có ngoại hình lạnh lùng nhưng là một chàng trai ngọt ngào, người chịu đựng nỗi đau từ tình yêu đầu tiên của mình. Anh ta bị cuốn vào một tình huống liên quan đến người hâm mộ Lee Geun Young của anh ấy, và mặc dù anh ấy có vẻ xa cách lúc đầu, anh ấy quan sát cô ấy và chăm sóc cô ấy khi cô ấy không tìm kiếm.

Các nhân viên sản xuất của “Vì vậy, tôi kết hôn với một Anti-Fan” nói, “Choi Tae Joon đang làm việc chăm chỉ để miêu tả một ngôi sao thần tượng, thay đổi phong cách của mình và thậm chí làm việc trên các kỹ năng khiêu vũ của mình. Công việc vất vả của anh ấy sẽ tỏa sáng trong bộ phim, và chúng tôi hy vọng mọi người sẽ vui mừng khi thấy sự biến đổi của anh ấy. ”

“Vì vậy, tôi kết hôn với Anti-Fan sẽ là một bộ phim được sản xuất một phần và dàn diễn viên và đoàn làm phim hiện đang bận rộn với việc quay phim.

(Visited 34 times, 1 visits today)