Choi Siwon nhận được sự hỗ trợ ngọt ngào từ Im Siwan và Super Junior trên phim truyền hình

Super Junior Johnny Choi Siwon đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh khi quay bộ phim My My Fellow Citizens!

Vào ngày 12 tháng 5, Choi Siwon đã tải lên hai bức ảnh về những chiếc xe tải đồ ăn nhẹ trên Instagram của mình.

Một chiếc xe tải ăn nhẹ là một món quà từ các thành viên Super Junior đồng nghiệp của anh ấy, người đã viết trên banner, Si Siwon! Bạn làm việc rất chăm chỉ khi thời tiết nóng bức. Có một thức uống làm mới và làm cho tỷ lệ người xem ’sảng khoái khi trúng số độc đắc ~! [Từ] tất cả mọi người trong Super Junior. Đây là một cách chơi chữ của Choi Siwon, vì theo kiểu siwon, có nghĩa là làm mới hoặc mát mẻ trong tiếng Hàn.

Trong tiếng Hàn, Choi Siwon đã chú thích bài đăng, cảm ơn các bạn, các thành viên, vì đã không quên tôi và chăm sóc tôi mặc dù bạn bận rộn, giỏi và bằng tiếng Anh, anh ấy viết rằng, tôi biết bạn đều bận rộn. Nhưng cảm ơn sự ủng hộ của bạn. Mọi người đều thích nó.

Thành viên Super Junior và nam diễn viên Choi Si-won bày tỏ lòng biết ơn về món quà của anh trai thân thiết, Shim Wan.

Choi đã đăng một bức ảnh về bản năng thứ 12 của mình với bài viết “Anh trai yêu dấu của tôi, Shivan, tôi đã bắn anh ấy rất tốt. Cảm ơn bạn.

Trong những bức ảnh công khai, Choi Si-won đang tạo dáng trước tách trà cà phê được gửi bởi mạng tạm thời. “Con người, diễn viên và nhân viên!” “Hãy thưởng thức cà phê và điệp khúc của ‘Shiwon’,” “Hãy chiến đấu đến cuối tháng!”, “Hãy chiến đấu cho đến khi kết thúc đất nước!”

Choi hiện đang đóng vai Yang Jung-kuk, người đã trở thành thành viên của Quốc hội trong bộ phim truyền hình KBS 2TV Wall Street “The Folks!”. Gần đây, một diễn viên toàn thời gian được chọn là bộ phim truyền hình OCN “Người kia là địa ngục” là bộ phim tiếp theo của anh ấy và dự định gặp gỡ người xem trong tương lai gần.

(Visited 15 times, 1 visits today)