Choi Jong Hoon chuyển tiếp cho các công tố viên với khuyến nghị về cáo trạng buộc tội tấn công tình dục

Ngày 16 tháng 5, vụ kiện chống lại Choi Jong Hoon vì cáo buộc tấn công tình dục đã được chuyển cho các công tố viên với một đề nghị cho cáo trạng từ cảnh sát.

Một ông Kwon ẩn danh, được báo cáo là anh trai của một thành viên nhóm nhạc nữ, cũng đã được chuyển đến truy tố vì tội tương tự vào ngày 16 tháng 5.

Cựu thành viên FT Island Choi Jong-hoon, người bị buộc tội ‘hiếp dâm nhóm’, đã bị bàn giao cho công tố.
Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul đã gửi Choi Jong-hoon, người bị bắt vì nghi ngờ vi phạm luật trừng phạt tội phạm bạo lực tình dục, Kwon Mo, một người anh em của thành viên nhóm bị buộc tội Jong-hoon, cũng bị gửi đến cùng ngày

Choi Jung-hoon đã được đưa đến đồn cảnh sát ở Seoul Namdaemun, và rời đi lúc 8:47 sáng trong ngày. Jung Ji-hoon, mặc một bộ đồ màu đen, nói với các phóng viên: “Bạn có nghĩ rằng bạn muốn xin lỗi nạn nhân không?” Và “Bạn vẫn từ chối các khoản phí?”

Choi Jong Hoon và những người khác bị nghi ngờ cưỡng hiếp phụ nữ trong các nhóm như Hongcheon ở tỉnh Gangwon vào tháng 1 năm 2016 và Daegu vào tháng 3 cùng năm.

Cảnh sát đã đệ đơn khiếu nại người phụ nữ yêu cầu bồi thường thiệt hại và tiến hành điều tra. Jong – hoon phủ nhận các cáo buộc trong cuộc điều tra của cảnh sát, nói rằng: “Tôi đã uống rượu nhưng không có sex”.

Tuy nhiên, vào ngày 8 tháng 8, công tố đã nộp lệnh bắt giữ lệnh bắt giữ lên tòa án theo yêu cầu của cảnh sát và Tòa án quận trung tâm Seoul đã ban hành lệnh bắt giữ vào ngày 9 tháng 9, nói rằng: “Có một nỗi sợ hãi về tội ác và phá hủy chứng cớ.”

Ngoài Choi Jong-hoon và Kwon, cảnh sát đã trao quyền truy tố ba thành viên của cái gọi là ‘phòng trò chuyện nhóm Chung Jun-yeong’, đã được bàn giao cho các công tố viên, với tội danh hiếp dâm đặc biệt. Một người khác đã gửi một ý kiến ​​bullpen.

(Visited 18 times, 1 visits today)