Choi Jin HyukJang Nara sẽ tham gia cùng nhau trong một bộ phim sắp tới!

 

Empress’s Dignity” là bộ phim kinh dị mới của đài SBS trong một vũ trụ thay thế, trong đó chế độ quân chủ lập hiến tồn tại vào năm 2018. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về Oh Sunny (do Jang Nara thủ vai), một nữ diễn viên âm nhạc sôi nổi và trở thành cô bé Lọ Lem thời hiện đại khi cô kết hôn với hoàng đế. Sau khi một vụ giết người hoàng gia, làm rung chuyển mọi thứ tại cung điện, Oh Sunny ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực bằng cách “đạp đổ” gia đình hoàng gia.

Choi Jin Hyuk sẽ xuất hiện trong phim truyền hình với vai nam chính Na Wang Sik, một vệ sĩ cung điện bí ẩn có kỹ năng chiến đấu vô song. Cuối cùng, anh ta cũng kết hợp với Oh Sunny để trả thù gia đình hoàng gia.

Theo công ty G-Tree Creative của Choi Jin Hyuk, nhân vật này vẫn còn bí ẩn vì lý do chính đáng. Một đại diện của công ty này nhận xét, “Các nhà sản xuất phim truyền hình vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào cho công chúng về nhân vật của Choi Jin Hyuk, Na Wang Sik. Giới thiệu đầy đủ về nhân vật có thể làm hỏng cốt truyện của bộ phim, vì vậy chúng tôi đang hết sức thận trọng. ”

“Tuy nhiên,” đại diện tiếp tục, “Na Wang Sik sẽ đứng ở trung tâm của cuộc xung đột của bộ phim khi anh chiến đấu với quyền lực dân chủ của hoàng gia cùng với nữ nhân vật chính Oh Sunny. Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể yên tâm mong đợi sự biến đổi hình ảnh của [Choi Jin Hyuk] là vai nam chính của bộ phim. ”

Empress’s Dignity (Phẩm giá của Nữ hoàng) hiện được dự kiến ra mắt vào tháng 11

(Visited 70 times, 1 visits today)