Cha Tae Hyun và Bae Doona là một cặp đôi thực tế, bickering trong bộ phim hài lãng mạn sắp tới

Cha Tae Hyun và Bae Doona đã biến thành một cặp vợ chồng cãi nhau hàng ngày cho “The Greatest Divorce” (bản dịch theo nghĩa đen).

Bộ phim hài lãng mạn sẽ khám phá câu hỏi nếu hôn nhân thực sự là sự hoàn thành của tình yêu, và nó sẽ miêu tả những khác biệt trung thực, thú vị về phụ nữ và nam giới về tình yêu, hôn nhân và gia đình. Bae Doona và Chae Tae Hyun đóng vai một cặp vợ chồng tên là Kang Hwi Roo và Jo Seok Moo. Kang Hwi Roo là một người phụ nữ tươi sáng và vụng về trong khi Jo Seok Moo là một người đàn ông tỉ mỉ, bướng bỉnh. Nhân cách đối lập của họ sẽ mang lại nhiều giải trí khác nhau và khơi dậy cảm giác đồng cảm trong bộ phim.

Trong ảnh tĩnh được phát hành vào ngày 19 tháng 9, Cha Tae Hyun và Bae Doona tranh luận với nhau. Chae Tae Hyun đứng trước bồn rửa bằng găng tay cao su khi đang ở Bae Doona. Có vẻ như việc dọn dẹp tự nhiên đến với anh ta. Mặt khác, Bae Doona trông thoải mái khi cô chơi với con mèo trên ghế sofa.

Họ đóng vai một cặp vợ chồng điển hình trông như thể họ đã nhảy ra khỏi thực tế. Hai diễn viên dự kiến ​​sẽ có tinh thần đồng đội tốt hơn trong tương lai khi họ miêu tả cuộc sống hàng ngày của các cặp vợ chồng cãi nhau về những vấn đề nhỏ và lớn theo thời gian.

“The Greatest Ly hôn” được thiết lập để ra mắt vào ngày 8 tháng 10.

(Visited 21 times, 1 visits today)