Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho các mô hình quảng cáo nữ!

Bảng nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã đánh giá sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 mô hình quảng cáo nữ để tính toán danh tiếng thương hiệu của mỗi ngôi sao chỉ mục cho tháng 11.

Ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young đứng đầu bảng xếp hạng của tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 836.532. Các cụm từ cấp cao trong phân tích từ khóa của cô bao gồm “thưởng thức”, “thích” và “làm tốt công việc”, trong khi các cụm từ có liên quan cao nhất của cô bao gồm “chị em”, gia đình “và” Ngón tay cái lên “. phân tích -negativity cũng cho thấy một số điểm của 83,14 phần trăm phản ứng tích cực.

IU chiếm vị trí thứ hai trong tháng 11 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 771,017, đánh dấu mức tăng 18,30% về điểm số của cô kể từ tháng trước.

Trong khi đó, nữ diễn viên Seo Hyun Jin tăng lên vị trí thứ ba sau khi nhìn thấy một sự gia tăng đáng kinh ngạc 320,89 phần trăm trong số điểm của cô kể từ tháng Mười. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của toàn bộ ngôi sao trong tháng 11 đã đạt 675,193.

Irene của Red Velvet và Jessi đã làm tròn vị trí thứ năm trong tháng này ở vị trí thứ tư và thứ năm tương ứng.

Kiểm tra 30 hàng đầu cho tháng 11 dưới đây!

Hong Jin Young
IU
Seo Hyun Jin
Irene của Red Velvet
Jessi
Taeyeon của Girls ’Generation
Jun Ji Hyun
9MUSES ‘Kyungri
Kim Yuna
Niềm vui của Red Velvet
Son Naeun của Apink
Park Na Rae
YoonA của Girls ’Generation
Jo Bo Ah
Claudia Kim
HAM HAM của MAMAMOO
Kim Hye Soo
Lee Na Young
Jung Chaeyeon của DIA
AOA’s Seolhyun
Ji Woo
Kim tae hee
Han Go Eun
Girl’s Day’s Hyeri
Son Ye Jin
Moon Chae Won
Lee Young Ja
Kim Hee Sun
Gong Hyo Jin
Soyou

(Visited 35 times, 1 visits today)