Bộ phim y tế sắp tới, bác sĩ John John mới đây đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Bác sĩ John John kể về câu chuyện của các bác sĩ làm việc với quản lý đau. Mỗi tập phim sẽ cho thấy các bác sĩ cố gắng tìm ra nguyên nhân gây ra nỗi đau mà những bệnh nhân mắc phải các bệnh mãn tính. Trước đây, Ji Sung và Lee Se Young đã được xác nhận sẽ dẫn dắt nó.

Tham dự buổi đọc kịch bản là PD (đạo diễn sản xuất) Jo Soo Won và biên kịch Kim Ji Woon cũng như Ji Sung, Lee Se Young, Lee Kyu Hyung, Hwang Hee, Jung Min Ah, Kim Hye Eun, Shin Dong Mi, Uhm Hyo Seop, Jung Jae Sung, Kim Young Hoon, Kwon Ha Woon, Son San, Oh Seung Hyun, Jeon No Min, Jung In Ki, v.v.

PD Jo Soo Won đã chào đón các diễn viên và đoàn làm phim, nói rằng, Rất vui được gặp bạn. Tôi hy vọng chúng ta có thể tận hưởng việc quay phim mà không có bất kỳ tai nạn. Và tôi sẽ chuẩn bị tốt để tôi không mất đi sự rung cảm do kịch bản đưa ra, vì vậy tôi hy vọng mọi người ở đây sẽ làm hết sức mình. Thật ra, tôi nên là người duy nhất cần lo lắng về việc làm tốt công việc. Lời chào dí dỏm của anh ấy khiến mọi người vỗ tay và cười lớn.

Nhà biên kịch Kim Ji Woon đã chia sẻ, Thời báo tôi cảm động vì khoảnh khắc này khi các nhân vật tôi chỉ hình ảnh trong đầu tôi trở nên sống động. Tôi sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm và tình cảm.

Ji Sung sẽ vào vai bác sĩ thiên tài Cha Yo Han, giáo sư gây mê trẻ nhất từ ​​trước đến nay. Có biệt danh là Mười giây, ngay lập tức Cha Cha Han có thể xác định được tình trạng bệnh nhân trong khoảng mười giây. Ji Sung thể hiện diễn xuất chi tiết trong vai bác sĩ thiên tài và có thể nhập vai vào vai diễn cùng với nam diễn viên Lee Se Young, người sẽ đóng vai bác sĩ gây mê nội trú Kang Si Young. Lee Se Young miêu tả bản chất thông minh của nhân vật của mình bằng cách nói hùng hồn và tăng sự căng thẳng trong bầu không khí bằng sự sắc sảo của cô.

Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Son Suk Ki, một công tố viên tại Văn phòng Công tố viên quận Nam Seoul. Anh ta nói những lời thoại của mình theo cách phản ánh sự nhạy bén của công tố viên.

Trên hết, mỗi từ được gửi bởi các diễn viên phụ là đủ để làm cho cảnh quay trở nên thú vị hơn. Kim Hye Eun, trưởng khoa giảm đau gây mê đã lấn át đám đông bằng những câu thoại lôi cuốn, trong khi Shin Dong Mi, người đóng vai y tá Chae Eun Jung, cũng làm say đắm khán giả bằng diễn xuất thể hiện khía cạnh sâu sắc của nhân vật.

Jeon No Min và Uhm Hyo Seop lần lượt đóng vai hai anh em Kang Yi Soo và Kang Yi Moon, và trong quá trình đọc kịch bản, họ đã truyền tải nhân vật của họ cảm xúc sâu sắc bên trong. Oh Seung Hyun thổi năng lượng vào bầu không khí khi giáo sư đau đớn gây mê Min Joo Kyung, và Jung In Ki thể hiện sức hút của mình như một giám đốc nhà tù.

Các diễn viên phụ khác cũng đóng vai trò của họ, và mặc dù căng thẳng của một số cảnh, phiên này vẫn tràn ngập tiếng cười và sự ấm áp. Nói chung, việc đọc kịch bản đầu tiên của họ là một thành công.

Ji Sung nói, Hồi Đó là lần đọc kịch bản đầu tiên, vì vậy tôi rất hào hứng và lo lắng, nhưng đọc kịch bản cùng nhau khiến tôi cảm thấy hài lòng và tự tin. Cận cảnh Lee Se Young nói thêm với một nụ cười kịch bản trong năm giờ, nhưng kịch bản rất thú vị và mọi người rất năng động đến nỗi tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Lee Kyu Hyung tuyên bố, kịch bản kịch bản rất thú vị, và tôi rất phấn khích. Tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tôi không gây ra rắc rối nào.

Đội ngũ sản xuất tuyên bố, các diễn viên đã thổi hồn vào kịch bản của Kim Ji Woon, trong khi đọc kịch bản năm giờ rất tập trung. Với việc bổ sung hướng PD Jo Soo Won, điều khiển bầu không khí như nhạc trưởng của buổi hòa nhạc, [đọc kịch bản] đã đủ để thông báo về sự ra đời của một bộ phim truyền hình được làm tốt. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thể hiện nhiều sự quan tâm đến bộ phim này sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Bác sĩ John John sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 7 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 53 times, 1 visits today)